Sơn Tùng M-TP vừa hát vừa khoe tài ảo thuật

Trong một sự kiện diễn ra tại Đà Nẵng, Sơn Tùng M-TP khiến fan phấn khích khi lần đầu tiên trổ tài làm ảo thuật gia ngay trên sân khấu.

Tối qua (4/5), hàng loạt nhưng tên tuổi: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Bích Phương, nhóm Monstar… đã tham gia biểu diễn trong 1 sự kiện tại Đà Nẵng. Đặc biệt, Sơn Tùng M-TP đã có màn xuất hiện cực kỳ hoành tráng và khiến khán giả thích thú khi trở thành một nhà ảo thuật và trình diễn ngay trên sân khấu.

Mở màn phần trình diễn của mình, Sơn Tùng đeo mặt nạ, anh đã mở chiếc rương nhỏ đặt trên sân khấu và sau đó biến mất sau cánh cửa. Sau khi có hành động đánh lạc hướng, các khách mời tham dự bất ngờ khi Sơn Tùng M-TP xuất hiện từ phía dưới khán phòng và hát ca khúc hit từng gây bão: Không phải dạng vừa đâu với bản phối cực kỳ sôi động.

Sơn Tùng M-TP vừa hát vừa khoe tài ảo thuật - Ảnh 1.

Vốn được khán giả yêu mến không chỉ vì âm nhạc, Sơn Tùng còn có phong cách biểu diễn rất riêng biệt, vì ít khi nào anh mang cùng một thần thái, cách trình diễn “đụng hàng” tại bất kỳ chương trình nào.

Sơn Tùng M-TP vừa hát vừa khoe tài ảo thuật - Ảnh 2.

Anh chàng trổ tài làm ảo thuật ngay trên sân khấu.

Sơn Tùng M-TP vừa hát vừa khoe tài ảo thuật - Ảnh 3.

Trong sự kiện này còn có sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh, anh mang đến ca khúc “Mình thích thì mình yêu thôi”. Đây là một bản hit được nam huấn luyện viên Giọng hát Việt 2017 thường xuyên lựa chọn để trình diễn trong những sự kiện lớn mà anh tham gia, mới đây nhất là tại sự kiện Influence Asia 2017 diễn ra ở Malaysia mà anh là khách mời duy nhất đại diện cho Việt Nam.

Sơn Tùng M-TP vừa hát vừa khoe tài ảo thuật - Ảnh 4.

Tiết mục này được Noo Phước Thịnh được anh đầu tư chỉn chu với trang phục bắt mắt cùng vũ đạo sôi động khiến khán giả không ngừng nhún nhảy theo.

Sơn Tùng M-TP vừa hát vừa khoe tài ảo thuật - Ảnh 5.

Tóc Tiên mang đến bản hit “Em không là duy nhất” từng “khuấy đảo” các bảng xếp hạng âm nhạc và liên tục được chia sẻ trên mạng xã hội.

Sơn Tùng M-TP vừa hát vừa khoe tài ảo thuật - Ảnh 6.

Phần trình diễn đầy sôi động của Hồ Ngọc Hà cuốn hút khán giả cùng với những động tác vũ đạo cực tốt.

Sơn Tùng M-TP vừa hát vừa khoe tài ảo thuật - Ảnh 7.

Các chàng trai nhóm Monstar

TTVN

Các bài viết khác: