“Sống chung với mẹ chồng”, tập 29: Con dâu phát điên vì mất con

Dư luận còn đang xôn xao việc người mẹ giết con một tháng tuổi vì mắc chứng trầm cảm thì trong tập 29 phim Sống chung với mẹ chồng, khán giả lại chứng kiến một người mẹ phát điên vì mất con.

Con dâu điên loạn vì mất con gái

Từ tập trước, Trang (bạn thân của Vân) đã cảnh báo mẹ chồng là không được đưa cháu đi ăn rong và không được gặp người lạ sau khi nhận thấy mối nguy hiểm từ một phụ nữ lạ mặt hay lân la bế ẵm bé Đậu Phộng.

Nhưng mẹ chồng không những không nghe mà còn tỏ ra thông cảm cho người phụ nữ lạ mặt. Bà không hề biết rằng, người phụ nữ đó là một kẻ tâm thần bị mất con. Chính vì thế nên chị ta luôn khao khát có được Đậu Phộng.

Chính vì chủ quan, bà đã nhờ người phụ nữ đó trông hộ cháu gái mình để chạy đi mua sữa. Nhân cơ hội này, người phụ nữ lạ mặt nhanh chóng bắt cóc bé Đậu Phộng rồi bỏ trốn. Biết được tin động trời này, Trang đã phát điên phát dại và không làm chủ được bản thân.

Trang phát điên vì mất con

Trang điên loạn đòi con mẹ chồng

Lúc đầu, Trang gào khóc thảm thiết, oán trách, chửi mắng mẹ chồng thậm tệ, rồi chạy khắp chung cư tìm con. Về sau, Trang lại thơ thẩn như mất hồn, lúc nào cũng lảm nhảm về con, từ chuyện cho ăn sữa tới chuyện đi ngủ của con…

Trang chạy khắp chung cư tìm con

Rồi lại thơ thẩn cười nói

Mọi người xung quanh đều nhận thấy rõ, Trang đang vì quá sốc mà mắc chứng tâm thần.

Trang phát điên chạy khắp chung cư tìm con

Tình mới của Vân tiếp tục tiến triển

Cũng trong tập trước, Vân muốn Thanh không gọi cho mình nên đã quyết định thay sim mới. Điều này làm Sơn (chàng trai si mê Vân) rất khổ sở vì không thể gọi được cho cô.

Bằng rất nhiều nỗ lực, đến tập này, Sơn đã tìm được Vân và liên tục ở bên cô trong lúc khó khăn nhất để tìm con cho Trang. Cảm động trước hành động này, Vân đã mời Sơn đi ăn phở. Tại đây, Sơn đã yêu cầu Vân bớt khách sáo với mình và còn nói một câu rất lãng mạn:

Chuyện của chúng ta đã có những lúc lạc mất nhau, tưởng như không thể gặp lại được. Vậy mà giờ đây chúng ta lại ngồi đây với nhau“.

Vân mời Sơn ăn phở

Những lời lãng mạn của Sơn dành cho Vân

ttvn

Các bài viết khác: