Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh hào hứng lần đầu tham gia phim võ thuật giả tưởng

Là những gương mặt ca sĩ trẻ có những thành công nhất định và nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía khán giả, Soobin Hoàng Sơn và Bảo Anh bất ngờ gây thích thú cho fan hâm mộ khi tiết lộ sẽ cùng tham gia trong một dự án phim bom tấn.

Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh hào hứng lần đầu tham gia phim võ thuật giả tưởng - Ảnh 2.

Dù đang trong giai đoạn tất bật với nhiều vai trò khác nhau: ca sĩ, nhạc sĩ, giám khảo chương trình truyền hình, thế nhưng gần đây, chàng ca sĩ trẻ đẹp trai lại tiếp tục thể hiện sự đa năng của mình khi nhận lời tham gia diễn xuất trong bộ phim võ thuật giả tưởng của đạo diễn Hàm Trần.

Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh hào hứng lần đầu tham gia phim võ thuật giả tưởng - Ảnh 3.

Để thể hiện vai trò diễn viên một cách tốt nhất, Soobin đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu kịch bản, học thoại, diễn xuất và chuẩn bị tâm lý kỹ trước khi bắt tay vào quay dự án phim.

Lần đầu tham gia phim ảnh, Soobin không giấu được sự hồi hộp, lo lắng. Tại phim trường, Soobin luôn tranh thủ những thời gian rảnh rỗi để tập luyện và phân tích nhân vật để có màn hóa thân thuyết phục nhất. Chính sự hỗ nhiệt tình từ các thành viên trong ekip đã làm cho chủ nhân bản hit “Phía Sau Một Cô Gái” không còn cảm thấy lo lắng quá nhiều. Thay vào đó là tinh thần tập trung và cố gắng hết sức cho quá trình chuẩn bị bộ phim.

Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh hào hứng lần đầu tham gia phim võ thuật giả tưởng - Ảnh 4.

Với cô ca sĩ nóng bỏng Bảo Anh thì dự án phim lần này mang đến cho cô nhiều trải nghiệm thú vị, mới mẻ so với vai diễn nhí nhảnh, dễ thương trong bộ phim “Nhà Có 5 Nàng Tiên” hoặc những hình ảnh buồn bã, nhẹ nhàng trong các MV của chính Bảo Anh. Để chuẩn bị tốt cho vai diễn lần này, giọng ca “Trái Tim Em Cũng Biết Đau” không ngừng hang say tập luyện võ thuật để có những thước phim đẹp mắt nhất.

Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh hào hứng lần đầu tham gia phim võ thuật giả tưởng - Ảnh 5.
Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh hào hứng lần đầu tham gia phim võ thuật giả tưởng - Ảnh 6.

Để đảm bảo cho tính cách các nhân vật và nội dung phim được truyền tải tốt nhất, đạo diễn Hàm Trần và ê-kíp đã chuẩn bị chu đáo cho diễn viên những khóa huấn luyện về diễn xuất và võ thuật.

Hiện tại, nội dung và danh tính của các nhân vật chính trong phim vẫn đang được giữ kín. Điều này lại càng khiến cho khán giả háo hức chờ đợi.

Phim đang trong giai đoạn khởi quay và dự kiến phát hành vào thời gian gần tới đây.

TTVN

Các bài viết khác: