Soobin Hoàng Sơn mạnh tay tân trang căn hộ mới tiền tỷ

Soobin Hoàng Sơn bất ngờ tiết lộ hình ảnh ngôi nhà mà anh mới mua sau thời gian chạy show chăm chỉ và ở nhà thuê.

Ngày 26/7, trên trang instagram cá nhân, Soobin Hoàng Sơn chia sẻ hình ảnh đang xây sửa và tân trang cho căn hộ chung cư cao cấp mới mua cùng dòng chia sẻ: “Bắt đầu mệt rùi đây”. Có thể thấy, căn hộ chung cư của nam ca sĩ đang trong quá tình gấp rút hoàn thành và vẫn còn ngổn ngang, bề bộn khiến anh phải đau đầu.

Ngay khi chia sẻ hình ảnh nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và chia sẻ từ phía người hâm mộ. Các fan của Soobin Hoàng Sơn đua nhau gửi lời chúc mừng và mong anh giữ sức khỏe trong thời gian sửa chữa tổ ấm nhỏ.

Soobin Hoàng Sơn bất ngờ chia sẻ hình ảnh đầu tiên của căn hộ chung cư cao cấp mới mua.

Trong hình, căn nhà của nam ca sĩ đang sửa chữa vẫn còn ngổn ngang bao cát và xi măng.

Trước đó, Soobin Hoàng Sơn từng chia sẻ bản thân luôn cố gắng để dành lại một khoản tích góp cho mục tiêu mua nhà, đón bố mẹ vào Nam ở cùng mình. Và ước mơ ấy đã được chàng ca sĩ trẻ hiện thực hóa sau 2 năm vất vả lao động. Được biết, căn hộ cao cấp mà Soobin Hoàng Sơn mới tậu nằm tại trung tâm TP.HCM. Theo đó, căn hộ có giá tầm khoảng gần 4 tỷ đồng.

“Không thể mải mê chạy show mà không ra bài hát mới như vậy khán giả sẽ mau cảm thấy chán” – Soobin luôn tự nhắc bản thân.

ttvn

Các bài viết khác: