Sự thật chuyện Huyền My hờn dỗi không chúc mừng Hoa hậu Peru?

Huyền My cho biết cô đã phải tới tận phòng riêng của Tân Hoa hậu Peru để gửi lời chúc mừng.

Sau hơn 1 tháng đua tranh, Miss Grand International 2017 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp đến từ Peru. Về phía đại diện chủ nhà Huyền My, cô đã từng được cho rằng là gương mặt sáng giá để lọt vào top 5 trở lên của cuộc thi này thế nhưng việc người đẹp dừng bước tại top 10 khiến cho khán giả thất vọng, bản thân người trong cuộc cũng khá ngỡ ngàng với kết quả này.

 su that chuyen huyen my hon doi khong chuc mung hoa hau peru? hinh anh 1

Huyền My khóc nức nở ngay sau đêm chung kết.

Sau đêm chung kết, điều khiến cho nhiều người thất vọng với Huyền My chính là việc cô khóc tới sưng cả mắt và không tới chúc mừng Tân Hoa hậu tới từ Peru. Hành động này của Huyền My được cho là thiếu chuyên nghiệp và chưa làm tròn nhiệm vụ của một thí sinh nước chủ nhà.

 su that chuyen huyen my hon doi khong chuc mung hoa hau peru? hinh anh 2

Không thấy Huyền My xuất hiện bên cạnh Tân Hoa hậu Peru khiến cho nhiều người thất vọng.

Tuy vậy mới đây, cư dận mạng đã tìm ra một hình ảnh đã phần nào minh oan cho người đẹp. Theo hình ảnh, dễ dàng nhận thấy Huyền My đứng rất gần Tân Hoa hậu, tuy nhiên đại diện Việt Nam không thể tiến đến sát hơn để chúc mừng vì đám đông thí sinh đang vây quanh.

 su that chuyen huyen my hon doi khong chuc mung hoa hau peru? hinh anh 3

Do quá nhiều người đẹp vây quanh Tân Hoa hậu thế nên Huyền My không thể nào tiến vào để chúc mừng được.

Mặc dù cư dân mạng truyền tay nhau rất nhiều hình ảnh Huyền My khóc nức nở thế nhưng bên cạnh đó vẫn có những khoảnh khắc người đẹp chụp ảnh “selfie” cùng các bạn từ các quốc gia khác. Mặc dù không thể giấu được nỗi buồn và cặp mắt sưng mọng, thế nhưng cô vẫn rất cố gắng để hoàn thành trọn vẹn vai trò của mình.

 su that chuyen huyen my hon doi khong chuc mung hoa hau peru? hinh anh 4

Huyền My vẫn “tự sướng” với các thí sinh khác mặc dù không thể giấu được đôi mắt mọng đỏ vì khóc.

Huyền My cũng đã lên tiếng về thông tin cho rằng cô không tới chúc mừng tân Hoa hậu Peru. Cô cho biết do trong khoảnh khắc đó những thí sinh khác cùng tiến tới quanh tân Hoa hậu quá đông để chúc mừng nên cô không muốn cố chen thêm nữa vào dành vị trí gần hơn, điều này sẽ dễ để lại ấn tượng xấu. Sau khi chương trình vừa kết thúc, Maria Jose Lara và cả Huyền My lại được các phóng viên quay quanh để phỏng vấn, chụp ảnh nên không có cơ hội gặp nhau. Cuối cùng, Huyền My đã chọn cách tới phòng người đẹp Peru để chúc mừng ngay trong đêm.

 

Dân Việt

Các bài viết khác: