Sự nghiệp khởi sắc, Triệu Lệ Dĩnh cướp luôn hợp đồng quảng cáo của vợ chồng Angela Baby – Huỳnh Hiểu Minh?

Lùm xùm mới liên quan đến 3 cái tên Triệu Lệ Dĩnh – Angela Baby – Huỳnh Hiểu Minh mà dư luận đang vô cùng quan tâm.

Không khó để nhận ra, chỉ trong vòng nửa năm trở lại đây, Triệu Lệ Dĩnh thắng lớn tại mảng truyền hình với chỉ số rating cao. Thêm vào đó, cô cũng có riêng cho mình nhiều hợp đồng quảng cáo, đại diện nhãn hàng và trở thành gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí lớn. Cách đây không lâu, tập đoàn trang sức đình đám của Hồng Kông Chow Tai Fook đã tuyên bố nữ diễn viên “Sở Kiều Truyện” chính là đại diện của hãng.

Sự nghiệp khởi sắc, Triệu Lệ Dĩnh cướp luôn hợp đồng quảng cáo của vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, Huỳnh Hiểu Minh trước đó là đại diện của Chow Tai Fook, nay vì Triệu Lệ Dĩnh, anh không còn là gương mặt truyền thông của hãng nữa. Từ đây, có thể hiểu, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu “cướp” hợp đồng quảng cáo của người khác.

Sự nghiệp khởi sắc, Triệu Lệ Dĩnh cướp luôn hợp đồng quảng cáo của vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh? - Ảnh 2.

Bên cạnh Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Lệ Dĩnh còn cướp hợp đồng quảng cáo của Angela Baby. Nhãn hiệu socola Dove của Trung Quốc từ trước đến nay có Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby làm người đại diện, tuy nhiên, mới đây nhất, người “đại ngôn” đã chuyển thành Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân.

Sự nghiệp khởi sắc, Triệu Lệ Dĩnh cướp luôn hợp đồng quảng cáo của vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh? - Ảnh 3.

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh trong quảng cáo trước

Sự nghiệp khởi sắc, Triệu Lệ Dĩnh cướp luôn hợp đồng quảng cáo của vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh? - Ảnh 4.

Và Triệu Lệ Dĩnh trở thành đại sứ hình ảnh mới của hãng

Theo QQ, đây là lần thứ 3 Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân hợp tác quảng cáo. Sau lưng Lâm Canh Tân còn có người bạn thân Vương Tư Thông – cậu ấm quyền lực thích can dự vào chuyện showbiz. Còn Triệu Lệ Dĩnh có “chống lưng” là Hoàng Bân. Điều đáng nói, Hoàng Bân từng là quản lý của Huỳnh Hiểu Minh một thời, theo nguồn tin, Hoàng Bân và Huỳnh Hiểu Minh vì có nhiều bất hòa trong cách làm việc nên cả hai không làm việc chung nữa. Việc Hoàng Bân giúp Triệu Lệ Dĩnh giành được nhiều hợp đồng quảng cáo từ tay Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby được nhiều fan cho là động thái “trả đũa”.

Sự nghiệp khởi sắc, Triệu Lệ Dĩnh cướp luôn hợp đồng quảng cáo của vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh? - Ảnh 5.

Huỳnh Hiểu Minh và quản lý cũ Hoàng Bân (giờ đây trở thành quản lý hiện tại của Triệu Lệ Dĩnh)

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng, không thể cho đây là Triệu Lệ Dĩnh cướp miếng cơm của người khác, bởi hiện tại tên tuổi của nữ diễn viên đang đi lên, nhiều nhãn hàng nhận ra và muốn độ phủ sóng của sản phẩm được lan rộng ra, nên mới tìm đến cô. Mặt khác, rất có thể do hợp đồng truyền thông của các nghệ sĩ đã đến kỳ hết hạn, nên nhãn hàng muốn đổi đại diện khác để tạo cảm giác mới mẻ hơn, điều này không thể trách một mình Triệu Lệ Dĩnh được.

TTVN

Các bài viết khác: