Sự thật teaser “Cần một lý do” của K-ICM bất ngờ “bốc hơi” khỏi Youtube?

Trước sự lo lắng của người hâm mộ khi teaser “Cần một lý do” biến mất khỏi kênh Youtube và top trending, phía K-ICM có động thái gây chú ý.

Hai ngày trước, K-ICM “nhá hàng” MV mới “Cần một lý do” bằng một đoạn teaser. Đây là dự án đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau khoảng thời gian hai tháng ồn ào “đường ai nấy đi” với Jack. Cùng với đó, hình ảnh K-ICM ở trong phòng thu khiến nhiều người tò mò, băn khoăn chuyện anh chuyển hướng thành ca sĩ.

su that teaser “can mot ly do” cua k-icm bat ngo “boc hoi” khoi youtube? hinh anh 1
su that teaser “can mot ly do” cua k-icm bat ngo “boc hoi” khoi youtube? hinh anh 2

Sau 12 giờ ra mắt, teaser MV “Cần một lý do” của K-ICM lên thẳng vị trí top 2 trending Youtube với hơn 944.000 lượt xem cùng 26.000 lượt like (yêu thích), hơn 253.000 lượt dislike (không thích). Hai tiếng sau, clip “nhá hàng” sản phẩm mới của K-ICM “vượt mặt” MV “Hơn cả yêu” của Đức Phúc, nắm giữ vị trí dẫn đầu trên top trending với hơn 1,6 triệu lượt xem, hơn 47.000 lượt like và hơn 586.000 lượt dislike.

Điều đáng nói, teaser “Cần một lý do” bất ngờ biến mất khỏi kênh Youtube chính thức của K-ICM và tab thịnh hành vào tối qua (18/2) khiến những người mến mộ nam nghệ sĩ trẻ không khỏi hoang mang. Trước sự lo lắng của fan, K-ICM cùng ê-kíp đã có động thái trấn an người hâm mộ bằng việc đăng tải một clip được cài đặt giờ công chiếu.

su that teaser “can mot ly do” cua k-icm bat ngo “boc hoi” khoi youtube? hinh anh 3
su that teaser “can mot ly do” cua k-icm bat ngo “boc hoi” khoi youtube? hinh anh 4

Theo đó, đoạn clip này chính là bản hoàn chỉnh của MV “Cần một lý do” sẽ được công chiếu vào lúc 20h ngày 19/2 trên kênh Youtube chính thức của K-ICM. Hành động này khiến nhiều người nhận định rằng, K-ICM và ê-kíp chủ động ẩn đoạn teaser top 1 trending để gây chú ý, kích thích sự tò mò của công chúng, phục vụ cho việc quảng bá sản phẩm chính thức sắp ra mắt.

Một số người khác cho rằng, ê-kíp K-ICM bắt chước hành động của Trấn Thành, ẩn tạm teaser triệu views, tạo cơ hội cho sản phẩm chính thức có cơ hội lọt top trending sau khi ra mắt. Bởi, đầu tháng 1/2020, tập đầu tiên của web – drama “Bố già” bất ngờ “bốc hơi” khỏi Youtube khi đang “càn quét” trên top trending. Để fan yên tâm, nam danh hài giải thích rằng, tập phim này tạm thời được khóa lại để tập 2 có cơ hội bứt phá.

su that teaser “can mot ly do” cua k-icm bat ngo “boc hoi” khoi youtube? hinh anh 5

Tuy nhiên, lý do teaser “Cần một lý do” của K-ICM bất ngờ “bốc hơi” khỏi Youtube mới chỉ dừng lại ở đồn đoán của cư dân mạng. Hiện tại, K-ICM và phía ê-kíp vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức về việc teaser “Cần một lý do” biến mất khỏi Youtube. Phía người hâm mộ K-ICM vẫn đang chờ đợi MV mới của nhà sản xuất âm nhạc 9x để giải đáp thắc mắc về vai trò của anh trong sản phẩm này.

Dân Việt

Các bài viết khác: