Sự thật việc Linh Miu và Hữu Công quay về với nhau sau đổ vỡ

Hữu Công bất ngờ đăng tải hình ảnh tình cảm với Linh Miu nhưng sự thật thì không phải như vậy.

Cuối 2015, đầu 2016 là thời gian mà cặp đôi Linh Miu – Hữu Công xuất hiện với tần suất liên tục trên mạng xã hội Facebook cũng như các kênh Youtube. Việc sáng tạo và thực hiện các clip hài ngắn đã khiến cho tên tuổi của cả hai được nhiều người biết tới. Linh Miu – Hữu Công từng được nhiều người thích thú với mối tình ngọt ngào như trong mơ của hai người.

 su that viec linh miu va huu cong quay ve voi nhau sau do vo hinh anh 1

Thế nhưng bất ngờ tới tháng 3.2016, Hữu Công cho biết mình và Linh Miu đã “đường ai nấy đi”, anh không cho biết lý do chia tay của cả hai người.

Hữu Công chia sẻ, mối tình 2 năm với Linh Miu cũng chính là mối tình dài nhất từ trước đến nay của mình. Trong quãng thời gian đó, cả hai “đã dành cho nhau rất nhiều điều, hy sinh cho nhau nhiều thứ và điều tuyệt vời hơn là chuyện tình cảm của chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của khá nhiều người”.

Sau khi chia tay thì Hữu Công có vẻ trầm hơn trong công việc hoạt động nghệ thuật, ngược lại Linh Miu lại có những bước tiến khá dài khi theo đuổi hình tượng sexy trên sân khấu.

 su that viec linh miu va huu cong quay ve voi nhau sau do vo hinh anh 2

Đăng tải đầy ẩn ý của Hữu Công khiến nhiều người đồn đoán cặp đôi đã quay trở lại với nhau

Thế nhưng bất ngờ, mới đây Hữu Công đã chia sẻ hình ảnh tình cảm của mình là Linh Miu kèm theo bình luận đầy ẩn ý: “Sau tất cả”. Về phía người đẹp Linh Miu, cô cũng có một đăng tải: “Hóa ra cái đã mất vẫn có thể tìm lại được”.

 su that viec linh miu va huu cong quay ve voi nhau sau do vo hinh anh 3

Người đàn ông giấu mặt trong bức ảnh của Linh Miu

Ngay khi những hình ảnh trên được đăng tải lên Facebook cá nhân của hai người, nhiều người đã ủng hộ cặp đôi này tái hợp. Mặc dù vậy, một số người tinh ý đã nhanh chóng nhận ra rằng hình ảnh Linh Miu đăng tải không phải là Hữu Công mà là một người đàn ông khác.

 su that viec linh miu va huu cong quay ve voi nhau sau do vo hinh anh 4

Có thể thấy vành tai người đàn ông này hoàn toàn giống với hình ảnh Linh Miu đăng tải

Hiện nay vẫn chưa có những phản ứng chính thức từ Linh Miu và Hữu Công về đồn đoán tái hợp này

Dân Việt

Các bài viết khác: