aau-3frame

bannerhuyviet

Sức khoẻ

Hãy cố gắng tạo tâm lý thoải mái và đừng bận tâm đến những nỗi lo như sảy thai, tăng cân, kỹ năng sinh nở... trong thai kỳ.

Để tăng cường khả năng rụng trứng của cơ thể hàng tháng, mỗi phụ nữ hãy nhớ kết thân với những thực phẩm sau hàng ngày nhé.

Ngành Y tế Việt Nam đang chuẩn bị cho một kế hoạch diễn tập phòng chống dịch Ebola lớn nhất từ trước đến nay. Tình huống đưa ra là có một bệnh nhân mắc Ebola xuất hiện. Dịp này, Bộ Y tế cũng hướng tới việc đưa ra một quy trình chuẩn cho các đơn vị y tế thực hiện theo, trong trường hợp Ebola có thể xuất hiện ở nhiều nơi trong cả nước.

10 cách giảm căng thẳng nhanh

Thứ sáu, 31 Tháng 10 2014 08:46

Cuộc sống bận rộn, áp lực công việc, học tập, cân bằng những mối quan hệ… có thể làm bạn “quá tải” và căng thẳng. Hãy tham khảo 10 cách dưới dây, bạn sẽ trút được những mệt mỏi, ưu phiền.

Đến tuổi 18, trong khi các bạn gái cùng lứa đều có cơ thể nảy nở, vóc dáng phổng phao, Xuân (Phú Thọ) vẫn nhỏ bé như hồi cấp 2, ngực phẳng lì và chưa có kinh nguyệt.

Uống trà sai cách sẽ chẳng những không giúp bạn tận hưởng được vị ngon trọn vẹn của tách trà mà còn là mầm mống gây nên hàng loạt những rắc rối đối với sức khỏe nữa.

Bệnh nhân nữ 28 tuổi, chưa có gia đình, chưa quan hệ tình dục nhưng vẫn bị mắc bệnh sùi mào gà. Qua trao đổi, bệnh nhân cho biết, sở thích của mình là sử dụng đồ si đa.

Một số loại thuốc thông dụng có thể làm suy giảm chất dinh dưỡng thiết yếu trong cơ thể, khiến sức khỏe của bạn ngày càng giảm sút và cơ thể trở nên kháng thuốc.

banner nguc thannysaigon
megamilky

Góc tâm sự của chị em

banner bridal