aau-3frame

bannerhuyviet

Sức khoẻ

Quả bí xanh, bí đỏ, mướp, bầu, cải thảo, rau đay, rau dền và các loại rau thơm là những loại rau ít thuốc trừ sâu nhất mẹ nên chọn cho gia đình.

Giọng nói có thể cho biết nhiều điều về sức khỏe, với sự thay đổi về âm sắc thường xảy ra trong một số bệnh nhẹ, nhưng đôi khi báo hiệu những vấn đề nghiêm trọng hơn nhiều.

Hàng năm thế giới có 180.000 ca tử vong liên quan tới đồ uống có ga, trong đó 133.000 người mất do bệnh tiểu đường, 44.000 ca chết vì tim mạch...

Bố mẹ chồng đều bị cao huyết áp, chị Thảo từng biếu các cụ mấy hộp An cung ngưu hoàng hoàn để phòng nguy cơ tai biến. Tin sản phẩm chứa độc làm chị điện thoại về quê bảo ông bà ngừng uống.

Mới đây, các sinh viên khoa hóa của trường đại học Bắc Caroline (Mỹ) đã thành công trong việc tạo ra một loại sơn móng tay có khả năng phát hiện ra chất kích thích tình dục GHB trong nước uống.

Việc sử dụng sữa cho bữa sáng sẽ tạo gánh nặng cho túi mật và tuyến tụy, khiến tình trạng bệnh của người bị bệnh này gia tăng và khó chữa trị...

Dưa chuột chứa hầu hết các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.

Phát hiện ung thư chỉ bằng nước bọt

Thứ năm, 28 Tháng 8 2014 15:24

Ung thư tuyến tụy thường thường rất khó phát hiện, do các triệu chứng xuất hiện khi tình trạng ung thư đã vào giai đoạn cuối và không thể chữa trị. Thế nhưng, một nghiên cứu mới cho thấy: hoàn toàn có thể phát hiện ung thư tuyến tụy ở giai đoạn khởi phát chỉ qua nước bọt.