aau-3frame

Mega Milky Grow IQ

Sức khoẻ

Mụn ở từng vị trí trên khuôn mặt có liên quan tới các bộ phận chức năng khác nhau trong cơ thể.

Sợ trẻ sơ sinh đưa tay lên cào xước da nên các bậc cha mẹ thường mua bao tay và bao chân về đeo cho trẻ trong thời gian mấy tháng đầu đời. Song nhiều bậc cha mẹ đã làm hại con khi không quan sát kỹ.

Khi sự tiết dịch có thay đổi rõ rệt về màu sắc, tính chất hoặc có mùi thì có thể đó là dấu hiệu bệnh lý...

Bệnh viêm xoang và cách điều trị

Thứ hai, 24 Tháng 11 2014 09:52

Theo các chuyên gia, viêm xoang là tình trạng viêm lớp niêm mạc lót trong một hoặc các xoang cạnh mũi. Các xoang này bao gồm xoang hàm (nằm sau xương gò má), xoang sàng (gồm nhiều xoang nhỏ nằm sau xương mũi đi thẳng về phía sau), xoang trán (nằm ở vùng trán, ngay trên hai mắt và giữa mặt), xoang bướm (nằm sau xoang sàng). Bệnh viêm xoang có thể gặp ở cả trẻ em và người lớn, triệu chứng thường thấy là đau buốt dữ dội.

Cải thiện trí nhớ nhờ nghệ

Thứ hai, 24 Tháng 11 2014 09:50

Một nghiên cứu mới đây được công bố trên tạp chí Asia Pacific Journal of Clinical Nutrition cho biết, ăn nghệ mỗi ngày sẽ giúp cải thiện trí nhớ ở những người đang trong giai đoạn sớm của bệnh tiểu đường và có nguy cơ mất trí nhớ.

Hiện nay, Tây Ban Nha đang tiến hành thu hồi loại đồ chơi vịt nhựa sản xuất tại Trung Quốc chứa chất cấm rất dễ gây nguy hại đối với trẻ nhỏ.

Thực phẩm tốt nhất cho dạ dày

Thứ bảy, 22 Tháng 11 2014 08:33

Dưới đây là những loại thực phẩm vnhiều vitamin và dưỡng chất giúp làm sạch dạ dày và cải thiện hệ tiêu hóa trong cơ thể, theo Boldsky.

Ngày nay, các loại rau củ, quả hầu hết đều có hóa chất, bạn hãy lưu lại những mẹo hay dưới đây để thực hiện nhằm mang tới gia đình bữa ăn không chất độc hại.

Góc tâm sự của chị em