aau-3frame

bannerhuyviet

Sức khoẻ

Nếu cơ quan bạn có người bị cảm lạnh, cảm cúm, hãy ngồi cách xa người ấy hơn hai chỗ. Nếu không thể chuyển chỗ, hãy mở cửa để giảm nguy cơ lây bệnh.

Thịt ngỗng giàu chất đạm, protein chất lượng cao. Protein khi gặp tanin trong quả hồng, dễ ngưng tụ thành protein acid tannic, tích tụ trong dạ dày, nặng có thể gây tử vong.

Cá là loại thức ăn phổ biến, được ưa chuộng vì giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, dù có tốt đến đâu nhưng ăn cá không đúng cách thì cũng gây ra những tác hại.

Tobrex là loại kháng sinh phổ rộng được sử dụng rộng rãi cả cho trẻ sơ sinh và người yếu thị lực trong điều trị bệnh đau mắt đỏ. Loại thuốc này an toàn, không gây biến chứng.

Tác dụng phụ của mật ong

Thứ sáu, 19 Tháng 9 2014 09:15

Mật ong được xem là một trong những loại thực phẩm “vàng” vì chúng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp phòng ngừa và chữa trị nhiều căn bệnh khác nhau. Tuy nhiên cũng như bất kỳ loại thực phẩm nào khác, mật ong nếu lạm dụng sẽ không tốt cho cơ thể.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng các loại quả cam quýt, uống nhiều nước chanh thì có thể làm mềm và làm xói mòn men răng khiến men không phát triển trở lại.

Gần đây, những phân tử nhựa trong kem đánh răng đang trở thành một mối quan tâm trong giới nha sĩ vì tác động của nó đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Một em bé sơ sinh tại Anh mắc bệnh lạ, buộc các bác sỹ phải tiến hành phẫu thuật tháo mở hộp sọ để tạo hình lại.

lienhequangcao

Góc tâm sự của chị em

banner bridal
banner-topaz-city