Super Junior biểu diễn chỉ với 4 thành viên tại SMTOWN, Leeteuk muốn bật khóc

Tối qua đứng trên sân khấu với chỉ 4 thành viên, các chàng trai Super Junior đã có rất nhiều cảm xúc hỗn độn.

Trong concert của đại gia đình SM vừa diễn ra vào tối 8/7, với Kangin và Sungmin không tham gia vì sự phản đối của fan, và hầu hết các thành viên còn lại đều đang trong quân ngũ, Super Junior đã lên sân khấu biểu diễn chỉ với 4 người: Heechul, Shindong, Yesung, Leeteuk. Xung quanh là 7 vũ công thế chỗ cho các thành viên.

Từ một trong những nhóm nhạc đông thành viên nhất Kpop, giờ đây chỉ còn vỏn vẹn 4 người biểu diễn cùng những vũ công cho sân khấu bớt trống trải, không cần là fan để thấy được sự xót xa mà Heechul, Shindong, Yesung, Leeteuk đã phải cảm nhận tối qua.

Là một trong những nhóm nhạc đông nhất Kpop nhưng tối qua, Super Junior chỉ còn lại 4 thành viên trên sân khấu

“Thậm chí một ngày mà Super Junior xuất hiện trước mắt các bạn như thế này cũng đã đến. Chúng tôi cũng cảm thấy khó khăn lắm. Chúng tôi đã tự hỏi bản thân rằng liệu chúng tôi có nên đứng trên sân khấu như một nhóm 4 người hay không. Chúng tôi ra mắt như nhóm nhạc đông đảo nhất, nhưng hôm nay chúng tôi lại là nhóm Dance nhỏ bé nhất trong SM”, các thành viên chia sẻ.

“Tôi đã ở trong SM Entertainment suốt 18 năm, và những ngày như hôm nay đã đến gần. Cho đến bây giờ, Lee Soo Man và rất nhiều người khác đã phải từ bỏ rất nhiều thứ để bảo vệ Super Junior như bây giờ,” Leeteuk nói thêm. “Tôi luôn cảm thấy biết ơn những con người ấy. Hôm nay trong đầu tôi có rất nhiều suy nghĩ hỗn độn. Trời đang mưa, dường như ông trời đang khóc. Tôi cũng muốn khóc nhưng tôi sẽ không làm như vậy vì hôm nay là một ngày tốt lành”. Đứng bên cạnh anh, Yesung đang khóc.

ttvn

Các bài viết khác: