T.O.P tiều tụy xuất viện: Fan xót xa, netizen vẫn khẳng định anh đang “diễn sâu”

Knet hoàn toàn không hề dành sự cảm thông cho T.O.P, ngược lại còn chỉ trích anh kịch liệt hơn.

Đầu giờ chiều ngày 9/6, T.O.P bịt kín mặt rời khỏi bệnh viện Mokdong, trường Đại học nữ Ewha sau 4 ngày điều trị kể từ khi nhập viện do dùng thuốc quá liều. Các fan xót xa khi nhìn thấy anh tiều tuỵ, ngồi xe lăn và cúi mặt xin lỗi trước hàng loạt ống kính máy ảnh, câu hỏi phỏng vấn của phóng viên. Trong khi đó, cư dân mạng lại bày tỏ sự phẫn nộ trước hình ảnh này của nam thần tượng.

T.O.P lộ rõ vẻ bần thần, tiều tụy khi rời bệnh viện song anh vẫn nhận về hàng loạt chỉ trích từ cư dân mạng

Cư dân mạng cho rằng T.O.P “diễn sâu” khi ngồi xe lăn. Đối với Knet, việc T.O.P xuất hiện và xin lỗi ngắn gọn như thế là không thể chấp nhận được sau scandal sử dụng cần sa trái phép của anh. Chưa hết, mặc cho giải thích của bác sĩ trong buổi họp sức khỏe vừa qua, nhiều người vẫn cho rằng đây chỉ là màn kịch truyền thông của YG và T.O.P thực chất chỉ ngủ sâu nhiều ngày qua mà thôi.

Một số bình luận của cư dân mạng:

[+793,-24] Nếu thật sự cảm thấy có lỗi, hãy cho chúng tôi thấy anh sẽ nhận hình phạt cho hành động của mình đi.

[+613, -26] Nhìn xem chàng trai trẻ đang cosplay CEO kia kìa, thật là xấu hổ.

[+402, -21] Thật là cosplay hoàn hảo quá đi. Tưởng tượng thời gian qua anh ta ngủ ngon thế nào.

[+200, -12] Chúng ta đang sống trong một thế giới mà mọi người đều phải trả giá cho hành động phạm pháp của mình đấy.

[+161, -15] Nào mọi người, ít nhất hãy nói một chút gì đó cho màn diễn sâu của anh ấy đi chứ… thể hiện một chút cảm thông đi nào!

[+58, -3] Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng T.O.P sẽ rớt giá đến nỗi phải diễn kịch và giả bộ đóng vai nạn nhân thế này. Ai thèm quan tâm việc G-Dragon đứng đầu các bảng xếp hạn chứ. Tất cả đó chỉ là những thứ tạm thời và Big Bang cũng đang đứng trên bờ vực rồi, đây là sự thật mà các fan không thể chối cãi cũng như những màn kịch truyền thông như thế này cũng không có khả năng cứu vãn.

ttvn

Các bài viết khác: