Mẹ T.O.P tức giận vì tin tức xuyên tạc rằng anh đang ngủ sâu, tiết lộ tình trạng chính xác hiện tại

Chiều nay ngày 7/6, các bác sĩ điều trị cho T.O.P sẽ mở cuộc họp báo thảo luận về tình hình sức khỏe hiện tại của anh.

Từ sau khi tin tức T.O.P được đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh được đưa ra. hàng loạt những trang báo và phía cảnh sát liên tục đưa tin cập nhật về tình trạng của nam thần tượng. Phía báo chí cho biết T.O.P rơi vào hôn mê sâu do dùng thuốc quá liều vào tối ngày 5/6, trong khi cảnh sát khẳng định anh đơn giản chỉ đang ngủ sâu. Chưa hết, thông tin T.O.P hồi phục ý thức hay chưa cũng không được cập nhật chính xác khiến dư luận và nhất là các fan của anh vô cùng hoang mang.

Trước những lời đồn đoán sai sự thật, mẹ của T.O.P đã tỏ ra vô cùng bức xúc và tuyên bố với báo giới như sau: “Có phải bệnh viện bảo con trai tôi đang ngủ không? Cảnh sát nói với tôi rằng họ chưa bao giờ khẳng định thằng bé đã hồi phục ý thức. Thế nhưng tại sao báo chí lại đưa tin như thế? Bác sĩ bảo lưỡi của con trai tôi đang khô dần, tình trạng thiếu oxy hiện tại có thể dẫn đến nhiều vấn đề liên quan đến não. Thằng bé đang được hỗ trợ thở bằng mặt nạ oxy”.

Mẹ T.O.P tức giận vì tin tức xuyên tạc rằng anh đang ngủ sâu, tiết lộ tình trạng chính xác hiện tại - Ảnh 1.

Theo tin tức của tờ News1, các bác sĩ hiện tại chỉ cập nhật tình hình của T.O.P với người thân trong gia đình anh. Đồng thời để tránh sự việc bị đẩy đi xa hơn, bác sĩ điều trị cho T.O.P sẽ mở cuộc họp báo vào chiều nay, ngày 7/6 lúc 16 giờ (giờ địa phương) để thảo luận về tình trạng sức khỏe của anh cũng như cung cấp thông tin chính xác nhất.

TTVN

Các bài viết khác: