Tag hẳn tài khoản riêng của G-Dragon vào ảnh cá nhân, Sulli bị cho là đang cố thể hiện

Sulli và G-Dragon cũng đã từng dính phải tin đồn hẹn hò trong quá khứ.

Vào ngày 11/6, Sulli đã khoe lên mạng xã hội Instagram loạt hình ảnh cô tham dự vào show diễn solo của G-Dragon. Sẽ không có gì để bàn cãi nếu Sulli không tag cả hai tên tài khoản Instagram công khai và riêng tư của G-Dragon vào bức ảnh cá nhân. Nhiều fan quốc tế và fan Hàn đã chỉ trích nữ diễn viên vì hành động này. Phần lớn ý kiến chỉ trích cho rằng, Sulli đang muốn thể hiện độ thân thiết của bản thân với nam rapper đình đám.

Sulli tag cả hai tên tài khoản công khai và riêng tư của G-Dragon vào bức ảnh cá nhân

G-Dragon tại concert solo vừa qua

Cư dân mạng để lại bình luận không mấy thiện cảm dành cho Sulli như: “Ừ tôi yêu cô lắm, nhưng tại sao cô tag tài khoản của anh ấy vào ảnh làm gì…”, “Đây đúng là hành động thiếu tôn trọng”, “Cô tag tài khoản riêng tư của anh ấy làm gì? Muốn khoe khoang hay gì à?”. Tuy nhiên, một số fan cũng đứng lên bênh vực Sulli: “Chuyện này chẳng có gì phải làm quá lên cả, tại sao phải chỉ trích cô ấy?”, “Đúng là buồn cười. Mọi người đều biết rằng đây là tài khoản cá nhân của G-Dragon rồi còn gì”.

Trước đây, G-Dragon và Sulli đã từng dính phải tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên G-Dragon đã lên tiếng phủ nhận tin đồn. Được biết, nam rapper đình đám, Sulli cùng hội bạn Gain, Goo Hara khá thân thiết. Họ từng cùng nhau đi chơi tại công viên giải trí.

Những bằng chứng làm dấy lên tin đồn hẹn hò giữa Sulli và G-Dragon

Hai người chơi khá thân với nhau qua một nhóm bạn

ttvn

Các bài viết khác: