Tài xế taxi bị đập gạch vỡ đầu được chuyển sang Bệnh viện Việt Đức điều trị

Sau gần một tuần điều trị tại bệnh viện, sức khỏe nam tài xế Đinh Văn Điềm vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục.

Trưa 17/5, trao đổi với PV, ông Nguyễn Công Hùng, Giám đốc Công ty Cổ phầm Mai Linh Miền Bắc cho hay, đã chuyển tài xế Đinh Văn Điềm từ Bệnh viện 198 (Bộ Công an) sang Bệnh viện Việt Đức điều trị.

"Do thời gian nằm tại Bệnh viện 198, thấy sức khỏe anh Điềm không có tiến triển, mấy ngày gần đây lại có thêm biểu hiện sốt, đau đầu, buồn nôn. Lo sợ anh bị ảnh hưởng đến não nên chúng tối quyết định chuyển viện", ông Hùng nói.

Lãnh đạo hãng Mai Linh thông tin thêm, đơn vị cũng đã cử người đưa đơn của nam tài xế đến Công an quận Nam Từ Liêm, đề nghị xử lý nghiêm đối tượng hành hung. Đến nay, cơ quan công an vẫn chưa có phản hồi.

Tài xế taxi bị đập gạch vỡ đầu được chuyển sang Bệnh viện Việt Đức điều trị - Ảnh 1.

Tài xế Điềm bị thương nằm điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Hoàng An.

Bản thân tài xế Điềm cũng đã có đơn đề nghị luật sự nhờ trợ giúp pháp lý cho mình.


  • Tài xế taxi bị "choảng" gạch làm đơn đề nghị luật sư trợ giúp pháp lý

Luật sư Hoàng Văn Hướng, người nhận trợ giúp pháp lý cho tài xế Điềm nhận định, vụ việc hoàn toàn có đầy đủ các dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự.

Hành vi của nam thanh niên cầm gạch hành hung tài xế Điềm mang tính chất côn đồ, cần phải được xử lý nghiêm khắc để răn đe.

Trước đó, chiều 10/5, tài xế Đinh Văn Điềm điều khiển taxi đến trước cửa số 65, Lưu Hữu Phước (phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thì xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Vũ Thái (31 tuổi) về việc anh này dừng đỗ xe gây cản trở giao thông.

Thái sau đó cầm gạch lao vào hành hung anh Điềm. Khi nạn nhân lên xe, có ý định rút lui nhưng Thái vẫn đuổi theo tiếp tục đánh nam tài xế. Khi mọi người xung quang can thiệp Thái mới chịu dừng tay.

Vụ việc khiến anh Điềm bị thương vùng đầu, mặt phải nhập viện cấp cứu. Từ khi xảy ra sự việc, Thái và gia đình vẫn chưa đến xin lỗi, hỏi thăn nạn nhân.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: