Tài xế xe khách dương tính ma tuý chống đối CSGT, cởi áo lẻn qua cửa sau xe bỏ trốn

CSGT tiến hành kiểm tra nồng độ cồn, chất ma túy thì tài xế Hạnh có thái độ lẩn trốn, không nhận mình là người điều khiển.

Ngày 2/2, Công an tỉnh Bình Dương đang củng cố hồ sơ xử lý với Nguyễn Quốc Hạnh (SN 1983, ngụ tỉnh Hà Tĩnh) về các hành vi như: lưu thông không đúng làn đường quy định; không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của CSGT, điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, không có giấy phép lái xe. Công an cũng tạm giữ ô tô khách của tài xế Hạnh.

Theo đó, khoảng 19h ngày 29/1, tổ tuần tra kiểm soát Phòng Cảnh sát giao thông về đường bộ – đường sắt (PC08), Công an tỉnh Bình Dương tiến hành tuần tra xử lý vi phạm trên đoạn đường Mỹ Phước Tân Vạn thuộc phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một.

Lúc này, tổ tuần tra phát hiện xe ô tô khách mang BKS: 38B-010.70 do Hạnh điều khiển vi phạm "Lưu thông không đúng làn đường quy định" nên đã ra hiệu lệnh dừng xe. Tài xế Hạnh không dừng mà tăng ga bỏ chạy. Khi xe đi tới đoạn đường Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ thì tổ tuần tra dừng được phương tiện nói trên.


  • Những con số bất ngờ về tài xế dương tính với ma tuý sau 10 ngày CSGT kiểm tra

Vừa bước xuống xe, Hạnh chống đối cự cãi và nói tổ công tác không có quyền dừng xe. Sau đó, Hạnh cùng 1 nhóm 5-6 người trên xe tiếp tục cực cãi chống đối lực lượng CSGT.

Tổ công tác báo lỗi, yêu cầu lái xe xuất trình các loại giấy tờ có liên quan. Đồng thời, CSGT tiến hành kiểm tra nồng độ cồn, chất ma túy thì Hạnh có thái độ lẩn trốn, không nhận mình là người điều khiển.

Sau đó, Hạnh cởi áo đang mặc và đưa ông Cao Thanh Đức (SN 1979, ngụ tỉnh Quảng Bình) và người này nhận là người điều khiển xe. Lợi dụng sơ hở, Hạnh lẻn qua cửa sổ phía sau xe và bỏ trốn. Người dân cùng lực lượng đã tến hành bắt giữ đưa xe khách về trụ sở làm việc.

Qua trích xuất camera, công an xác định người điều khiển xe là Hạnh. Kiểm tra nhanh, Hạnh dương tính với chất ma tuý. Công an đã tiến hành lập biên bản tạm giữ xe ô tô để tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: