Mỹ Tâm nói gì về ồn ào bị khán giả say rượu sàm sỡ trên sân khấu?

Mỹ Tâm cho biết, cô không trách hay giận vị khán giả trên, vì có lẽ người này thực sự yêu mến cô và có chút men say không làm chủ được hành động.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã một phen xôn xao khi xuất hiện tin đồn Mỹ Tâm bị một vị khách say rượu lên sân khấu ôm ấp và có những hành động không đúng mực. Vì quá khó chịu với vị khán giả này, Mỹ Tâm đã ngưng biểu diễn tiếp và đi thẳng vào trong cánh gà.

Mặc cho nhiều khán giả tỏ ra xót xa, bênh vực Mỹ Tâm và lên tiếng chỉ trích hành động quá khích của vị khán giả trên, phía nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng về ồn ào bị fan cuồng sàm sỡ trong buổi diễn.

Mãi đến chiều 22.6, trong lần hiếm hoi xuất hiện trước công chúng với vai trò giám khảo gameshow truyền hình “Giọng ca bất bại”, Mỹ Tâm mới lần đầu lên tiếng về những ồn ào xoay quanh mình gần đây.

 my tam noi gi ve on ao bi khan gia say ruou sam so tren san khau? hinh anh 1

Mỹ Tâm thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện trước công chúng sau hàng loạt ồn ào bị sàm sỡ, gầy trơ xương.

Mỹ Tâm thừa nhận, trong một buổi diễn trước đó, cô đã bị một khán giả say rượu lên sân khấu ôm ấp. Tuy nhiên, vụ việc không quá nghiêm trọng như mọi người nghĩ, cô cũng cảm thấy khó xử khi vị khán giả này bị fan của mình chỉ trích nặng nề.

“Có lẽ hôm đó chú ấy say quá, chưa kể tôi lại là ca sĩ biểu diễn ở cuối chương trình. Lúc chú ấy tiến lên sân khấu và ôm tôi, tôi đã biết ý né ra, nhưng không ngờ chú ấy lại nhào tới ôm tiếp, tôi lại né ra chút nữa, chỉ đơn giản vậy thôi. Đến tiết mục Tốp ca khép lại chương trình, tôi nhìn thấy chú ấy và rất nhiều khán giả cùng nhau ùa lên sân khấu, nhìn cảnh đó là tôi biết mình không thể hát tiếp nữa nên đi thẳng vào trong hậu trường.

Đây là trường hợp mà tôi không lường trước được, nhưng tôi cũng không trách hay giận chú, vì có lẽ chú cũng yêu thích mình, nhưng chẳng qua say quá nên không làm chủ được hành động. Trong mọi tình huống, tôi luôn muốn ứng xử nhẹ nhàng, tế nhị nhất, nhưng vì vụ việc trên xảy ra khá bất ngờ khiến tôi phản ứng không kịp”, nữ ca sĩ giải thích.

 my tam noi gi ve on ao bi khan gia say ruou sam so tren san khau? hinh anh 2

Nữ ca sĩ cho biết, cô không trách hay giận hành động thiếu kiềm chế của vị khán giả quá khích.

Sau vụ ồn ào trên, Mỹ Tâm hy vọng những khán giả yêu mến mình sẽ biết ý hỏi ý kiến cô trước khi hành động. “Chẳng hạn như họ có thể hỏi tôi là: ‘Anh có thể ôm em được không’, hay ‘Anh có thể bắt tay em một cái được không’, thì tùy vào từng tình huống cụ thể mà tôi sẽ có cách đáp trả lại. Ví dụ như trường hợp trên, tôi sẽ tìm cách khước từ và nói: ‘Anh đừng ôm em, vì em sợ người yêu em ghen’, nhưng vì chú ấy không hỏi mà đột ngột tiến tới ôm luôn nên tôi phải né để bảo vệ bản thân trước tiên”.

Ngoài ra, Mỹ Tâm cho biết thêm, thời gian qua cô đang trong liệu trình giảm cân và đã sụt gần 5kg trong thời gian ngắn.

“Nhiều người lo lắng vì thấy hình ảnh tôi gầy trơ xương, nhưng thật ra tôi đang hoàn toàn khoẻ mạnh, không hề có vấn đề gì cả. Tôi giảm cân vì tôi muốn mình trông đẹp hơn khi lên hình. Lúc tôi sụt cân đột ngột, người nhà cũng lo lắng và hỏi han tôi dữ lắm, nhưng tôi chỉ nói rằng tôi đang trong giai đoạn ép cân và muốn được ốm như thế, chẳng có bệnh tật gì cả”, “Hoạ mi tóc nâu” giải thích.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng cho biết thêm, thời gian này cô gặp một số chuyện không vui liên quan đến việc người khác xâm phạm bản quyền. Nếu vụ việc không được giải quyết ổn thỏa, rất có thể thời gian tới cô sẽ đưa vụ việc ra tòa và đấu tranh giành lại công bằng.

Dân Việt

Các bài viết khác: