Tạm quên các thể loại trà sữa đi, trà xoài vị ngon vi diệu này mới đang là trend

Sức hút của các loại trà trái cây dường như chưa bao giờ giảm đối với các bạn trẻ, nhất là khi cái nóng oi bức của mùa hè đang rầm rộ đổ bộ những ngày qua.

Xuất hiện trên bản đồ ẩm thực của các tín đồ ăn vặt trong những ngày gần đây, trà xoài nhanh chóng trở thành một trào lưu ăn uống mới và được các bạn trẻ nhiệt tình “săn đón”. Chưa vội nếm thử, chỉ cần nhìn thấy màu hấp dẫn của trà xoài là bạn cũng có thể cảm nhận được vị thanh mát đang bắt đầu miên man đầu lưỡi rồi? Độ hot của loại trà trái cây này có thể nói là không hề “lép vế” trước các thể loại trà sữa dù cho sữa tươi trân châu đường đen có đang làm mưa làm gió nhé.

Dành cả thanh xuân để họp hành, “căng não” trong phòng họp hay ngập đầu với hàng tá email chưa xử lý, những “nỗi niềm” quen thuộc của dân văn phòng. Vậy làm sao để không bị “tụt mood” và luôn tràn đầy năng lượng để giải quyết công việc đây nhỉ?

Tạm quên các thể loại trà sữa đi, trà xoài vị ngon vi diệu này mới đang là trend - Ảnh 1.

Những lúc họp hành căng thẳng thế này thì hãy…

Tạm quên các thể loại trà sữa đi, trà xoài vị ngon vi diệu này mới đang là trend - Ảnh 2.
Tạm quên các thể loại trà sữa đi, trà xoài vị ngon vi diệu này mới đang là trend - Ảnh 3.

Cùng nhâm nhi ly trà xoài và tán gẫu thư giãn tí rồi mình lại quay lại công việc với năng lượng ngập tràn nào.

Mỗi mùa hè đến, thì hàng vạn câu “muốn… nhưng” xuất hiện kiểu như “nghỉ hè muốn đi chơi xa nhưng lười đi quá”, “muốn hẹn hò với đám cạ cứng để uống trà sữa này nọ nhưng trời nóng, lười ra đường quá”… Thừa nhận đi, hẳn là đầu hè đến giờ bạn đã “than” bao nhiêu lần rồi nào?

Nhưng vấn đề là hè thì phải quẩy chứ nhỉ? Vậy mình quẩy kiểu gì mà vẫn tận hưởng mùa hè trọn vẹn nhất và quan trọng là phải hợp trend nữa? Hè này hãy làm khác đi, rủ đám bạn về nhà và cùng pha trà xoài uống đi nào. Trà xoài vừa ngon, vừa chẳng cần đi đâu xa, bạn cũng chẳng phải cần đứng xếp hàng dài ngoài quán để chờ mua cốc trà sữa mà trà xoài còn lại đang là trend của hè này nữa đó.

Tạm quên các thể loại trà sữa đi, trà xoài vị ngon vi diệu này mới đang là trend - Ảnh 4.
Tạm quên các thể loại trà sữa đi, trà xoài vị ngon vi diệu này mới đang là trend - Ảnh 5.

Rủ bạn bè về nhà và quẩy mùa hè cùng ly trà xoài mát lạnh thôi nào

Thế nhưng bạn có đang “lăn tăn” chưa biết làm sao để có một ly trà xoài ngon đúng điệu không nhỉ? Yên tâm đi, công thức vô cùng đơn giản! Chỉ cần pha trà với lượng nước vừa đủ, thêm một chút đường tùy khẩu vị và bỏ thêm đá là xong. Sức hấp dẫn của những ly trà xoài này sẽ còn được tăng lên đáng kể nếu bạn cho thêm một ít xoài tươi bên trên hoặc một ít topping như thạch nha đam, mứt trái cây… nữa đấy.

Tạm quên các thể loại trà sữa đi, trà xoài vị ngon vi diệu này mới đang là trend - Ảnh 6.
Tạm quên các thể loại trà sữa đi, trà xoài vị ngon vi diệu này mới đang là trend - Ảnh 7.

Đối mặt với thời tiết oi bức thế này, “Kế sách” chuẩn nhất vẫn là cốc trà xoài tươi mát đậm chất hội hè! Hè này đừng “than” nữa nhé, pha ngay cốc trà xoài và tận hưởng mùa hè ngay thôi nào.

Tạm quên các thể loại trà sữa đi, trà xoài vị ngon vi diệu này mới đang là trend - Ảnh 8.

@candyme_tymy_87

Tạm quên các thể loại trà sữa đi, trà xoài vị ngon vi diệu này mới đang là trend - Ảnh 9.

@cooking on the Front Burner

Tạm quên các thể loại trà sữa đi, trà xoài vị ngon vi diệu này mới đang là trend - Ảnh 10.

Hương đậm đà của trà và vị ngọt thanh của xoài đã có ngay trong từng gói trà Lipton hòa tan vị xoài nhỏ gọn và tiện dụng.

Trà xoài xứng đáng nằm trong danh sách những thức uống giải nhiệt mà bạn nhất định phải thử qua trong hè này!

TTVN

Các bài viết khác: