Mỹ Tâm: “Tôi đang gặp chuyện không vui, trong trường hợp xấu nhất sẽ xảy ra kiện tụng”

Mỹ Tâm: "Tôi đang gặp chuyện không vui, trong trường hợp xấu nhất sẽ xảy ra kiện tụng"

Nữ ca sĩ cho biết, cô đang gặp chuyện không vui và trong trường hợp xấu nhất sẽ xảy ra kiện tụng.

Chiều 22/6, Mỹ Tâm vừa xuất hiện tại buổi họp báo một chương trình cô làm giám khảo. Nữ ca sĩ gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng thon gọn nhưng cũng không ít người lo lắng vì cách đây vài ngày, “họa mi tóc nâu” lộ vóc dáng gầy yếu.

Trước câu hỏi này, Mỹ Tâm cho biết cô vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, sức khỏe vẫn tốt. Thế nhưng, “họa mi tóc nâu” chia sẻ mình đang gặp chuyện không vui liên quan đến vấn đề bản quyền khiến tâm lý của cô trở nên nặng nề, tinh thần không ổn định.

“Tôi không thể nói trước được vì muốn để xem mình có thể tự giải quyết được không. Trong trường hợp xấu nhất sẽ xảy ra việc kiện tụng. Nếu vấn đề đó không xảy ra, chuyện này sẽ không được nhắc đến nữa còn nếu kiện tụng chắc chắn mọi người sẽ biết.

Có nhiều vấn đề làm mình phải đi đến quyết định. Tôi vừa buồn vừa cảm thấy khó khăn trong vấn đề này. Tôi là người rất quan trọng chuyện bản quyền, xem đó là hơi thở của mình. Tôi nghĩ những gì không đúng trong thời đại mình đang sống làm mình thấy đau lòng.

Tôi đang rất buồn, cảm giác như mình không chấp nhận nổi những sự việc đó. Tôi bị stress vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra và tại sao lại như vậy. Nếu sự việc không như ý mình muốn, chắc chắn sẽ có buổi gặp gỡ thật lớn” – Mỹ Tâm bộc bạch.

Mỹ Tâm: Tôi đang gặp chuyện không vui, trong trường hợp xấu nhất sẽ xảy ra kiện tụng - Ảnh 2.

Mỹ Tâm xinh đẹp xuất hiện tại họp báo. (Ảnh: Always MT)

Giọng ca Người hãy quên em đi cũng khẳng định, cô đấu tranh vì những điều đúng đắn nên không sợ bị mất hình ảnh mình gây dựng bao nhiêu năm qua.

“Nếu họ không hiểu được những chuyện tôi đang làm, không hiểu sống đúng thế nào, không hiểu được sự văn minh ở thời đại đang sống, tôi nghĩ sẽ rất tệ. Tôi không muốn nghệ sĩ nào dính vào chuyện này dù là đang ủng hộ tôi bởi họ sẽ bị ảnh hưởng”.

“Họa mi tóc nâu” cũng nói thêm, những chuyện này đang được giải quyết. Bản thân nữ ca sĩ cũng cho đối phương thời gian nhưng nếu họ không làm được, cô sẽ gặp gỡ báo chí để công bố rõ ràng.

Thế nhưng, khi được đặt câu hỏi chính bản thân mình cũng từng vướng phải lùm xùm bản quyền, Mỹ Tâm khẳng định cô đã xin lỗi, nhận lỗi và bồi thường rất đàng hoàng.

“Còn lại là do đối tác họ có muốn hay không thôi thôi. Mình sai mình phải nhận, vì sao mình sai mình phải nói. Trong công ty của tôi có người lo việc đó và họ sai từ đầu nhưng bản thân tôi phải đứng ra chịu trách nhiệm” – Mỹ Tâm chia sẻ.

theo VTC News

Các bài viết khác: