“Tan chảy” với đôi mèo không thể ngủ nếu không được nằm cạnh nhau

Hai anh em nhà mèo này sẽ khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng phải xao xuyến vì nét đáng yêu và thói quen cực lạ của chúng.

Hàng ngày, lướt mạng xã hội Facebook, Instagram, bạn có thể bắt gặp vô số bức ảnh về những bé mèo xinh xắn, ngộ nghĩnh, đáng yêu với đôi mắt to, tròn xoe như hòn bi cùng bộ lông bóng mượt khiến ai cũng “yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên”. Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen chao đảo vì một đôi mèo hết sức đáng yêu không chỉ vì vẻ bề ngoài mà còn vì cử chỉ yêu thương mà chúng dành cho nhau.

Nếu lâu nay bạn vẫn cho rằng những con mèo với vẻ ngoài “lầm lì” thật khó có tình cảm yêu thương thì hẳn là bạn sẽ phải suy nghĩ lại sau khi xem những hình ảnh về hai anh em mèo Canele và Amelie.

Bạn đã từng thấy đôi mèo nào đáng yêu như thế này?

Canele là anh trai còn Amelie là em gái, cả hai anh em đều được 3 tháng tuổi và suốt ngày quấn quýt bên nhau đến mức “không thể ngủ nếu như không được nằm cạnh nhau”.

Canele và Amelie có một thói quen vô cùng đặc biệt – cứ phải nằm cạnh nhau lúc ngủ.

Theo Daily Mail, chủ nhân của hai chú mèo, cô Rie Tamura, người Nhật Bản, chia sẻ cả hai con mèo đều không thể ngủ được trừ khi chúng được đặt nằm cùng nhau. Vậy nên cô phải sắm cho chúng một chiếc giường gỗ riêng, vài cái chăn để thay đổi và một con thú bông nhỏ.

Rie Tamura nói: “Tôi đã giải cứu và nhận nuôi chúng một tháng nay. Chúng rất ngoan, thỉnh thoảng hơi nghịch một chút nhưng lúc nào cũng yêu thương nhau”.

Canele và Amelie còn có một anh trai là Sora. Con mèo Sora muốn ngủ cùng hai em nhưng không hiểu sao Canele và Amelie chỉ muốn ngủ cùng nhau thôi.

Kể từ khi phát hiện ra điểm đặc biệt của đôi mèo này, Rie thường xuyên ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của chúng lúc nằm cạnh nhau, khi thì cùng nhìn về một hướng, lúc lại nhìn nhau và ôm nhau ngủ, an yên đến lạ thường.

Hai bé mèo xinh xắn Canele và Amelie.

Những hình ảnh và video được Rie đăng tải lên mạng xã hội lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa số mọi người không ngớt lời khen ngợi nét đáng yêu của anh em nhà mèo có sở thích kỳ lạ này.

ttvn

Các bài viết khác: