Tăng Thanh Hà vừa thổ lộ “muốn được đi đâu đó”, em chồng Thảo Tiên đã phản ứng lại ngay

Tăng Thanh Hà vừa thổ lộ “muốn được đi đâu đó”, em chồng Thảo Tiên đã phản ứng lại ngay

Chỉ một câu nói của Thảo Tiên đã cho thấy mối quan hệ chị dâu – em chồng như thế nào trong gia đình Tăng Thanh Hà

Mối quan hệ thực sự giữa Tăng Thanh Hà và các thành viên gia đình nhà chồng luôn được công chúng tò mò quan tâm. Xuất thân từ một gia đình bình dân, “ngọc nữ màn ảnh Việt” có được lòng các cô chị chồng, em chồng thuộc hội “thiên kim tiểu thư” nhà Louis Nguyễn?

Thắc mắc này của người hâm mộ vừa được giải đáp khi Thảo Tiên – cô em chồng xinh đẹp của Hà Tăng – công khai tình cảm yêu mến dành cho chị dâu trên mạng xã hội.

Theo đó, cách đây ít giờ, Tăng Thanh Hà đăng tải một tấm chân dung đen trắng trong một ngôi nhà cổ kèm dòng chú thích: “Lại muốn đi đâu đó!“.

Ngay lập tức, Thảo Tiên đã vào bình luận: “Đi London“. London chính là nơi mà Thảo Tiên đang du học.

Việc em chồng nhiệt tình “rủ rê” chị dâu sang Anh Quốc chơi với mình cho thấy mối quan hệ rất tốt đẹp, gần gũi của cả hai.

Về phần Tăng Thanh Hà, dù vừa liên tục có những chuyến du lịch nghỉ dưỡng dài ngày, đặc biệt là kì nghỉ cùng với hội chị em bạn dì mà không bị chồng con “bám đuôi”, ngọc nữ vẫn “tham lam” muốn đi chơi tiếp.

Thùy Trang – bà xã Phạm Anh Khoa – còn dí dỏm “khích lệ”: “Xách ba lô đi thôi!

Sau hơn 6 năm rời xa màn ảnh để dành thời gian chăm sóc cho gia đình và phát triển sự nghiệp kinh doanh, nữ diễn viên xinh đẹp thường xuyên khiến công chúng phải trầm trồ trước cuộc sống sung túc, tự tại, vui vẻ cùng những chuyến du lịch khắp thế giới với người thân.

Tăng Thanh Hà vừa thổ lộ “muốn được đi đâu đó”, em chồng Thảo Tiên đã phản ứng lại ngay - Ảnh 1.

Hà Tăng và ông xã trong một chuyến du lịch đầu năm

theo Helino

Các bài viết khác: