Tăng Thanh Hà xuất hiện xinh đẹp, thu hút sự chú ý tại buổi ra mắt MV của bạn thân Trà My Idol

 Nữ ca sĩ Trà My Idol tổ chức buổi họp báo ra mắt MV “Đừng ai nhắc về anh ấy” với sự tham dự của nhiều khách mời thân thiết, trong đó có Tăng Thanh Hà.

Chiều 14/07, nữ ca sĩ Trà My Idol tổ chức buổi họp báo ra mắt MV “Đừng ai nhắc về anh ấy” sau thời gian dài ấp ủ thực hiện.

“Đừng ai nhắc về anh ấy” MV – Trà My Idol

Trà My khoe eo thon tại buổi họp báo

Buổi họp báo có sự góp mặt của đông đảo bạn bè thân thiết của Trà My Idol như ca sĩ Thu Thủy, Thiều Bảo Trang, Phở Đặc Biệt, người mẫu Lê Thúy, Quang Hùng… Đặc biệt, sự xuất hiện của diễn viên Tăng Thanh Hà nhận được sự chú ý đặc biệt của giới truyền thông và khán giả.

Sự xuất hiện bất ngờ của Tăng Thanh Hà thu hút sự chú ý của công chúng

MV “Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy” là sản phẩm được đầu tư nhất của Trà My Idol trong năm 2017. Ca khúc do nhạc sĩ Mr. Siro sáng tác từ năm 2016, nhưng phải sau gần 1 năm, Trà My Idol mới giới thiệu bản audio mà cô cảm thấy đạt đủ cảm xúc như mong muốn. Sau khi bản audio nhận được phản hồi tốt, Trà My nhanh tay hợp tác cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện phần MV.

Trong MV, Trà My sẽ đảm nhận vai cô gái bị “ảo tưởng” về việc người yêu mình còn sống với những kỉ niệm cũ, trong khi trước đó chính cô đã chứng kiến bạn trai qua đời vì tai nạn và phát hiện ra người yêu lén lút qua lại với người bạn rất thân của cô. MV có sự tham gia của người mẫu Trần Hiền và Trần Quốc Anh.

Trà My chụp ảnh cùng Mr. Siro

Bảo Anh

Người mẫu Trần Hiền tham gia vai diễn trong MV

Thu Thuỷ

Trang Pháp

Trần Quốc Anh (phải) là diễn viên nam trong MV

Trung Quân Idol

Ali Hoàng Dương

Thiều Bảo Trang

Phở Đặc Biệt

Người mẫu Lê Thuý – Quang Hùng

ttvn

Các bài viết khác: