Tập 7 The Face: Phần loại tưởng kịch tính nhưng lại lê thê, nhạt nhẽo, muốn gây xúc động mà chẳng tới

Có thể nói, tập 7 “The Face Vietnam” (một lần nữa) là một tổng thể dài dòng đến mức buồn ngủ.

Trúc Anh team Minh Tú là thí sinh đầu tiên trong lịch sử xin rút lui khỏi cuộc thi “The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2017”. Và có lẽ vì vậy mà phần loại ở tập 7 mùa 2 được kéo dài hơn bao giờ hết bởi nhiều chi tiết gây xúc động nhưng lại bị… dài dòng.

Cả HLV và thí sinh đều thi nhau giãi bày tâm sự

Tuy Hoàng Thùy đã cố gắng rút ngắn thời lượng bằng cách chạy ào vào phòng chờ để công bố kết quả team thắng cuộc luôn nhưng sau đó những dòng tâm sự lê thê của 2 HLV Minh Tú và Lan Khuê cùng các thí sinh đã “bù” lại khoảng thời gian đó.

Đầu tiên là HLV ngồi lắng nghe tâm sự của tất cả các thí sinh rồi sau đó, phân tích lý do người nào mạnh chỗ nào, kẻ kia yếu chỗ nào rồi cuối cùng mới đưa ra quyết định chọn ai vào phòng loại. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để khán giả ngủ một giấc rồi tỉnh dậy xem ai bị loại.

Lần đầu tiên vào phòng loại, Hoàng Thùy lại như một cô chị chia sẻ với đàn em

Hoàng Thùy lần đầu tiên bước vào phòng loại nên cũng tỏ ra khá quyền lực nhưng đến khi Trúc Anh tâm sự và muốn xin rút lui thì Hoàng Thùy dường như cũng bị xuôi lòng. Không còn hình ảnh 1 vị HLV quyền lực, Hoàng Thùy đóng vai 1 người chị đưa ra những lời khuyên nhẹ nhàng, chân thành cho 2 thí sinh và điều này cũng làm giảm bớt 1 phần kịch tính của phần loại.

Ngay cả việc Trúc Anh xin rút lui cũng được mọi người đón nhận khá nhẹ nhàng, Hoàng Thùy đành “nhắm mắt” chiều theo quyết định của thí sinh chứ không có bất kỳ phản ứng mạnh mẽ nào khác. Ngay cả HLV Minh Tú cũng chia tay thí sinh của mình vô cùng nhẹ nhàng. Sau đó, lại tiếp tục chiếu những thước phim cảm động về Trúc Anh để làm đoạn kết cho bộ phim tình cảm sướt mướt, dài dòng này.

Sự rút lui của Trúc Anh vô cùng nhẹ nhàng

ttvn

Các bài viết khác: