Taxi lao xuống sông khiến nữ hành khách tử vong, tài xế mất tích

Chiếc taxi đi đến đầu cầu thì bất ngờ mất lái rồi lao xuống sông và chìm dưới nước. Một nam hành khách may mắn bơi được vào bờ còn người nữ tử vong.

Ngày 2/9, ông Nguyễn Văn Sơn – Chủ tịch UBND xã Xuân Minh (Thọ Xuân, Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ tai nạn thương tâm khi chiếc taxi rơi xuống sông làm 1 người chết và 1 người mất tích.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 22h ngày 1/9, tài xế Phùng Duy Năm (27 tuổi, trú thị trấn Quán Lào, huyện Yên Định, Thanh Hóa) điều khiển xe taxi chở theo bà Nguyễn Thị Huân (55 tuổi, quê huyện Yên Định) và anh Lê Anh Việt (33 tuổi) đi từ Thọ Xuân về quê ở huyện Yên Định.

Taxi lao xuống sông khiến nữ hành khách tử vong, tài xế mất tích - Ảnh 1.

Chiếc xe lao xuống sông và chìm dưới nước làm 1 người chết, 1 người mất tích.

Khi xe đi đến đầu cầu Vàng (bắc qua sông Cầu Chày, nối xã Xuân Minh, huyện Thọ Xuân với xã Yên Thịnh, huyện Yên Định, Thanh Hóa) thì xe bất ngờ mất lái, lao xuống sông.

Sau khi lao xuống sông, xe chìm dưới nước. Một lúc sau, anh Lê Anh Việt mở được cửa xe và bơi vào bờ nên thoát chết. Riêng tài xế Năm và bà Huân bị chìm cùng xe.

Nhận tin báo sự việc, lực lượng chức năng đã được huy động đến hiện trường, tìm kiếm các nạn nhân.

Taxi lao xuống sông khiến nữ hành khách tử vong, tài xế mất tích - Ảnh 2.

Hiện lực lượng chức năng đã đưa thi thể nữ hành khách trong xe ra ngoài và tiếp tục tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Đến 8h ngày 2/9, lực lượng chức năng đã tìm thấy chiếc xe nổi dưới gầm cầu. Khi tiếp cận xe, lực lượng chức năng phát hiện thi thể bà Huân mắc kẹt bên trong. Riêng tài xế Năm đã mất tích.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục trục vớt chiếc xe lên bờ và tìm kiếm tung tích tài xế.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: