Taylor Swift âm thầm “chơi đểu” Katy Perry vào đúng lúc kẻ thù tung album mới?

Nhân lúc Katy Perry ra album mới, Taylor Swift “tình cờ” tung toàn bộ nhạc của mình lên dịch vụ stream nhạc.

Taylor Swift vừa qua đã thông báo một tin đặc biệt với người hâm mộ: Cô sẽ cho phát hành toàn bộ sản phẩm âm nhạc của mình lên các dịch vụ stream nhạc trực tuyến vào giữa đêm 8/6 (giờ địa phương).

Tài khoản mạng xã hội của đội quản lý Taylor Swift cho hay: “Nhân dịp album 1989 bán được hơn 10 triệu bản trên thế giới và Taylor đạt được 100 triệu lượt chứng nhận doanh số bài hát từ RIAA (Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ), Taylor muốn cảm ơn người hâm mộ bằng cách ra mắt toàn bộ sản phẩm âm nhạc trên tất cả dịch vụ stream nhạc vào giữa đêm nay”.

Taylor Swift âm thầm chơi đểu Katy Perry vào đúng lúc kẻ thù tung album mới? - Ảnh 1.

Điều này gây khá nhiều sự bất ngờ bởi trước đây, Taylor Swift từng viết một lá thư gửi Apple Music về việc cô không đồng ý với các dịch vụ stream nhạc miễn phí. Cụ thể, cô cho rằng chính sách không trả phí cho nghệ sĩ trong 3 tháng người dùng sử dụng thử Apple Music là “quá shock, đáng thất vọng và hoàn toàn không giống với phong cách tiến bộ và rộng rãi của Apple”. Ít lâu sau, Apple Music đã điều chỉnh lại chính sách và Taylor chấp nhận cho stream album “1989” của cô trên đây.

Tuy nhiên, việc Taylor Swift vừa thông báo tung toàn bộ nhạc của mình lên các dịch vụ stream trực tuyến không có gì đáng nói, nếu… thời điểm đó không trùng với thời điểm Katy Perry cũng phát hành album mới mang tên “Witness” trên các dịch vụ stream nhạc – cũng vào giữa đêm 8/6!

Taylor Swift âm thầm chơi đểu Katy Perry vào đúng lúc kẻ thù tung album mới? - Ảnh 2.

Hành động của Taylor Swift là vô tình hay cố ý “chơi đểu” kẻ thù Katy Perry?

Chọn lúc nào không chọn, lại chọn đúng lúc Katy Perry ra mắt album mới, nên hành động của Taylor Swift đã gây ra khá nhiều sự tranh cãi. Nhiều người hâm mộ cho rằng Taylor quá “thâm”, thậm chí fan của Taylor còn cổ vũ cho thần tượng hạ bệ kẻ thù.

Trong khi đó, Katy Perry lại vừa có thêm một bài trả lời phỏng vấn về quan hệ thù địch với Taylor Swift. Cô nói: “Tôi không phải Đức Phật, tôi cũng khó chịu vì nhiều điều. Tôi ước rằng mình có thể luôn luôn vị tha, nhưng tôi cũng không phải người quá dễ tính, bạn biết chứ? Đặc biệt là khi có người cố gắng hủy hoại danh tiếng của tôi trước mặt các fan nhỏ tuổi của cô ta. Như thế thật quá quắt!”.

ttvn

Các bài viết khác: