Thảm họa đầu tiên của The Face: Khán giả bức xúc vì host Hữu Vi quá nhạt nhòa

Nói chuyện thiếu cuốn hút, bình luận thiếu kiến thức về thời trang, đó là những gì khán giả cảm nhận được ở host “The Face” – Hữu Vi.

Sau 2 tập phát sóng đầu tiên, Gương mặt thương hiệuThe Face 2017 đã mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ những phần thi ồn ào, gay cấn. Bên cạnh 3 huấn luyện viên Minh Tú – Hoàng ThùyLan Khuê, The Face cũng thu hút nhiều sự chú ý vì sự xuất hiện của host Hữu Vi. Thay thế Vĩnh Thụy trong vai trò dẫn chương trình nhưng Hữu Vi lại thể hiện không thuyết phục. Chẳng những cách nói chuyện thiếu cuốn hút, Hữu Vi còn liên tục mắc lỗi vì những bình luận ngây ngô, thiếu kiến thức về thời trang.

Hữu Vi

Ở phần thi “Ai mặc đẹp hơn”, Hoàng Thùy – Hoàng Ku là người ngồi ở vị trí giám khảo. Trong lúc nhận xét, đánh giá các thí sinh, Hoàng Thùy – Hoàng Ku thường xuyên hỏi ý kiến Hữu Vi để tạo sự tương tác. Thà không nói thì thôi, chứ mỗi lần mở miệng ra Hữu Vi lại làm khán giả choáng váng vì những bình luận vô thưởng vô phạt. Khi thí sinh phối quần áo với choker (dây đeo cổ), Hữu Vi đã hỏi ngược lại Hoàng Thùy rằng đấy là cái gì. Quá bất ngờ với sự vô tư của Hữu Vi, Hoàng Thùy đã đề nghị thay đổi phụ kiện mà Hữu Vi đang đeo trên người thành choker nốt.

Hữu Vi khiến Hoàng Thùy – Hoàng Ku chưng hửng vì những bình luận bộc lộ sự thiếu kiến thức thời trang

Tiếp đến, Hữu Vi ngang nhiên bày tỏ sự yêu thích dành cho thí sinh Khánh Linh. Lý do anh đưa ra là vì thích nét đẹp của cô nên bình chọn cho cô. Cách đánh giá đầy cảm tính này khiến Minh Tú cũng phải thốt lên: “Hữu Vi đã làm Minh Tú cười rất nhiều khi anh đưa ra cách bình luận về thời trang theo cách của đàn ông”.

Sang đến thử thách catwalk đồng đội, Hữu Vi tiếp tục bộc lộ sự thiếu cẩn trọng khi nhận xét về cách pose dáng của các thí sinh. Ngay sau đó, Lan Khuê đã “sửa lưng” anh bằng cách nói: “Anh có biết rằng, một người mẫu từng khoảnh khắc trên sàn catwalk đều là khoảnh khắc posing chứ không phải là việc dừng ở đầu đường băng hay cuối đường băng dừng lại. Mọi khoảnh khắc, từng cử động, từng bước chân đã là tạo dáng”.

Nhiều khán giả cho rằng, với vai trò host của một chương trình thời trang, những biểu hiện của Hữu Vi là không thể nào chấp nhận được. Một số người thậm chí còn so sánh Hữu Vi với Vĩnh Thụy – người giữ vai trò host The Face 2016. Trước đó không lâu, Hữu Vi từng gây ồn ào khi ngồi lên bàn trả lời phỏng vấn ở buổi họp báo ra mắt The Face 2017. Hành động này của anh bị chỉ trích là vô ý và thiếu lịch sự.

ttvn

Các bài viết khác: