Thanh Bi lên tiếng về hình ảnh răng khấp khiểng, mặt mộc kém sắc trong quá khứ

Dù thừa nhận người trong ảnh là mình nhưng Thanh Bi khẳng định cô đã bị làm xấu bởi những phần mềm chỉnh sửa.

Mới đây, hình ảnh được cho là Thanh Bi trước khi phẫu thuật thẩm mỹ bất ngờ bị cư dân mạng lan truyền một cách chóng mặt. Trái với vẻ ngoài xinh đẹp và nóng bỏng hiện tại, người đẹp lại gây chú ý với hàm răng khấp khiểng cùng làn da thâm sạm. Ngay lập tức, hình ảnh này đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Trong đó không ít người tỏ ra vô cùng thất vọng trước nhan sắc trước dao kéo của Thanh Bi.

Thanh Bi lên tiếng về hình ảnh răng khấp khiểng, mặt mộc kém sắc trong quá khứ - Ảnh 1.

Hình ảnh trước và sau khi làm răng của Thanh Bi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Ngay sau đó, Thanh Bi cũng đã chính thức lên tiếng về hình ảnh này. Cô thừa nhận nhân vật trong tấm hình chính là mình. Tuy nhiên, Vân Điệp của “Người Phán Xử” phủ nhận tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ và khằng định cô chỉ làm răng. Trước khi chỉnh răng, Thanh Bi và cơ sở nha khoa cũng đã ký hợp đồng cam kết không sử dụng hình ảnh của cô để PR. Chính vì thế, Thanh Bi tỏ ra vô cùng bức xúc khi đơn vị này tung hình ảnh của cô. Thậm chí, người đẹp còn tiết lộ hình ảnh đang được lan truyền trên mạng xã hội đã bị chỉnh sửa khiến cô trở nên xấu hơn.

Thanh Bi lên tiếng về hình ảnh răng khấp khiểng, mặt mộc kém sắc trong quá khứ - Ảnh 2.

Thanh Bi cho biết cô đang yêu cầu cơ sở nha khoa gỡ bỏ hình ảnh trên.

Trước khi thu hút sự chú ý với vai diễn Vân Điệp trong “Người Phán Xử”, Thanh Bi được biết đến là người yêu của Quang Lê. Sau gần 2 năm yêu nhau, vào đầu tháng 7/2017, Quang Lê lên tiếng xác nhận đã đường ai nấy đi với Thanh Bi được 4 tháng. Thế nhưng trong khoảng thời gian này, cặp đôi vẫn liên tục công khai xuất hiện công khai bên nhau. Do đó, nhiều người cho rằng Thanh Bi và Quang Lê sử dụng chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, cả hai đều nhanh chóng phủ nhận tin đồn này

TTVN

Các bài viết khác: