Thanh Duy Idol bức xúc lên tiếng khi bị chỉ trích xem thường thí sinh The Face

Thanh Duy cho rằng anh không hề có ý xem thường thí sinh “The Face” và là người khá hiền lành trong việc đặt thử thách ở màn catwalk trên bàn tiệc.

Góp mặt trong chương trình Gương mặt thương hiệu The Face 2017 với vai trò khách mời, ca sĩ Thanh Duy Idol đã gặp nhiều rắc rối vì bị khán giả chỉ trích là xem thường thí sinh. Ở tập 6 vừa lên sóng, Thanh Duy cùng một số người nổi tiếng như Ái Phương, Kỳ Duyên, Trúc Diễm, Will, Kaity, Thùy Dung, Quỳnh Châu, Quang Đại được phân nhiệm vụ ngồi ở bàn ăn để gây khó dễ cho thí sinh. Khi thí sinh bước lên bàn ăn đi catwalk, các khách mời phải cản đường bằng hoa hoặc ly rượu. Trong đó, Thanh Duy là người thực hiện khá sốt sắng công việc này.

Màn catwalk trên bàn ăn của các thí sinh “The Face 2017”.

Thanh Duy là một trong số những vị khách mời đặc biệt.

Tuy nhiên, do ngồi ở khu vực dễ xảy ra va chạm nên Thanh Duy đã bị một thí sinh vô tình làm đổ ly rượu lên người. Ngay sau đó, anh bộc lộ biểu cảm hốt hoảng và rời khỏi chiếc ghế của mình. Theo những gì phát sóng trên TV, Thanh Duy đã đứng suốt phần còn lại. Tuy vẫn vỗ tay cổ vũ thí sinh nhưng Thanh Duy không ngồi tại chiếc ghế được chương trình chuẩn bị sẵn nữa. Đến gần cuối phần thử thách, huấn luyện viên Hoàng Thùy đã chia sẻ rằng: “Đã chơi thì phải chịu dơ”. Nhiều khán giả cho rằng đây là hành động Hoàng Thùy đáp trả Thanh Duy sau khi nam ca sĩ rời khỏi chiếc ghế dành cho giám khảo khách mời.

Trước loạt ý kiến chỉ trích hướng vào mình, Thanh Duy đã bức xúc chia sẻ trên facebook cá nhân rằng: “Trời ơi! Cái ly mà Duy đưa ra là sau khi một bé đã đi qua rồi. Kiểu đưa ra cho có chứ không muốn hại ai. Sau đó cắt cảnh, ghép vô cái cảnh bé khác đi qua quẹt cái ly trước mặt anh Nathan Lee rồi đổ vô người Duy. Còn cái câu Thùy nói đã chịu chơi thì phải chịu dơ là nói chung các khách mời hôm đó. Chứ không phải nói Duy. Trong khi Duy vote cho team Hoàng Thùy kia mà”.

Biểu cảm hài hước của Thanh Duy khi theo dõi màn catwalk của các thí sinh.

“Có nơi còn nói Duy coi thường thí sinh vì cứ né né. Trời ơi bị đổ rượu một lần vô người rồi không lẽ cứ ngồi đó cho đổ tiếp. Giống như người từng bị xe quẹt thì sợ ra đường vậy đó! Duy thấy là Duy hiền nhất rồi đó, thí sinh đi qua rồi mới giả bộ đưa ly ra cho có cảm giác họ vượt qua thử thách. Chứ có khách mời đưa ba cái ly ngang hàng vậy kêu người ta bước qua đố mà không đổ”.

Tập 7 của The Face 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21g00 ngày 24/7/2017 trên kênh VTV3.

ttvn

Các bài viết khác: