“Thánh tiên tri” Kpop: Black Pink sẽ có Daesang đầu tiên trong sự nghiệp

Kpop fan đang lật lại lời tiên đoán của “thánh tiên tri” Kpop cách đây không lâu.

Vào tháng 4/2018, tài khoản Twitter @kpoppredictions_ đã đăng dòng tweet: “Black Pink sẽ thắng giải Daesang”. Dù không biết lời tiên tri này có thể trở thành sự thật hay không nhưng dòng tweet vẫn khiến người hâm mộ của girlgroup nhà YG hết sức hồ hởi và phần khích. Tuy nhiên, đối với Kpop fan nói chung, vào thời điểm đó, Black Pink vẫn chưa trở lại với “DDU-DU DDU-DU”, nên nhiều người không tránh khỏi cảm giác nghi ngờ.

Thánh tiên tri Kpop: Black Pink sẽ có Daesang đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 1.

Dòng tweet “Black Pink sẽ thắng giải Daesang” vào ngày 13/4 của “thánh tiên tri”.

Đến giữa tháng 6 vừa qua, Black Pink có màn comeback “khủng” với album “Square Up” và hit “DDU-DU DDU-DU”. Lần tái xuất này của nhóm được xem là một trong những màn comeback hot nhất trong năm 2018. Black Pink đã lập thêm vô vàn các thành tích, kỉ lục ở các mảng khác nhau như iTunes, Youtube, BXH, v.v… Điều đó càng khiến người hâm mộ có niềm tin vào việc Black Pink sẽ “ẵm” giải Daesang tại một trong những lễ trao giải cuối năm nay.

Thánh tiên tri Kpop: Black Pink sẽ có Daesang đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 2.

Với màn comeback “khủng”, Black Pink được trông đợi sẽ có giải Daesang đầu tiên trong sự nghiệp.Trước đây, “thánh tiên tri” từng có màn tiên đoán thành công về Black Pink. Cuối năm 2017, @kpoppredictions_ tweet rằng nhóm sẽ có lightstick chính thức trong nửa đầu của năm 2018. Đến ngày 16/5, “bố Yang” đăng ảnh nhá hàng về lightstick dành cho Blink (fandom Black Pink) trên Instagram, chứng minh độ chính xác trong lời tiên tri của @kpoppredictions_ . Vì thế, không ít người mong rằng lời dự đoán tiếp theo của tài khoản Twitter nổi tiếng trong cộng đồng fan sẽ trở thành sự thật.

TTVN

Các bài viết khác: