Thành viên nhóm nhạc gợi cảm AOA bỏ bê hoạt động để hẹn hò với CEO giàu có

Giọng ca chính của nhóm nhạc nữ gợi cảm AOA, Choa, đang trở thành tâm điểm của truyền thông vì tin hẹn hò với CEO gia thế “khủng”.

Nhiều ngày qua, fan của nhóm nhạc nữ gợi cảm AOA rất lo lắng vì giọng ca chính Choa bất ngờ tuyên bố tạm dừng hoạt động với mục đích nghỉ ngơi. Tuy nhiên vào ngày 17/5, tờ Sports Seoul đưa tin độc quyền Choa đang hẹn hò với thương nhân giàu có Lee Suk Jin và Heechul (Super Junior) là người đã “mai mối” hai người với nhau. Được biết, bạn trai tin đồn của Choa, Lee Suk Jin, là CEO của công ty game có tên là Najin và sở hữu một đội tuyển game thể thao điện tử chuyên nghiệp.

Thành viên nhóm nhạc gợi cảm AOA bỏ bê hoạt động để hẹn hò với CEO giàu có - Ảnh 1.

Tờ tin tức này còn khẳng định, Lee Suk Jin là một thương nhân có gia thế “khủng”. Anh vốn là một CEO khá trẻ, được thừa kế công ty từ người ông của mình. Công ty của Lee Suk Jin tọa lạc ở quận Yongsan, khu tổ hợp phân phối điện tử lớn nhất ở Hàn Quốc.

Theo Sports Seoul, Heechul là người có niềm yêu thích lớn với các loại trò chơi và trở thành bạn của vị CEO này. Nhờ Heechul giới thiệu, Choa và Lee Suk Jin mới gặp được nhau. Hiện, Choa và bạn trai CEO đang ở trong thời kỳ đầu của một mối quan hệ tình cảm. Lee Suk Jin cũng thường xuyên đến xem concert và các sự kiện của AOA.

Thành viên nhóm nhạc gợi cảm AOA bỏ bê hoạt động để hẹn hò với CEO giàu có - Ảnh 2.

Choa và Lee Suk Jin quen nhau qua Heechul

Trước tin đồn hẹn hò này, netizen đã để lại những bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên và thất vọng. Nhiều người cho rằng, Choa tạm nghỉ hoạt động với AOA vì đã hẹn hò với một vị CEO giàu có. Số khác thậm chí còn suy đoán, Choa và bạn trai có lẽ sẽ sớm kết hôn:

[+3,393, -92] Hahahahaha. Vậy đây là lý do tại sao cô ta không thèm quảng bá với AOA nữa.

[+2,751, -126] Cô ta biến tất cả những người lo lắng cho mình thành đồ ngốc.

[+2,047, -62] Giờ cô ta có thể nghỉ hẳn vì chẳng còn gì để mất nữa rồi.

[+542, -14] Chúng tôi sẽ được nghe tin đám cưới sớm thôi nhỉ?

[+500, -6] Kết hôn chắc là tốt hơn là việc quảng bá với AOA chứ nhỉ?

Công ty đại diện của Choa (AOA) đã lên tiếng nhanh chóng sau tin hẹn hò: “Sau khi liên lạc với Choa, chúng tôi được biết rằng, người đàn ông có liên quan đến tin tức vừa qua của Choa chỉ là một người quen của nữ ca sĩ. Họ không hề hẹn hò”. Mặc dù Choa đã một mực phủ nhận, song cư dân mạng vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng vào nữ ca sĩ. Nhiều fan còn hi vọng Dispatch vào cuộc, tung ra hình ảnh hẹn hò của Choa cùng vị CEO này.
TTVN
Các bài viết khác: