Thầy dạy lái xe bị tố sờ đùi nữ học viên: “Người ta dàn dựng để quay”

Hiện ông T.A. đã gặp luật sư, làm vi bằng và sẽ làm đơn gửi đơn cơ quan chức năng phản ánh về việc bị xâm hại đến sức khỏe, danh dự và nhân phẩm.

Liên quan đến vụ việc thầy giáo dạy lái xe bị tố sờ đùi nữ học viên gây xôn xao mạng xã hội facebook gần 2 ngày qua, chiều 8/5, trao đổi với PV, ông T.A. (người bị tố trong đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội facebook) thuộc Trung tâm dạy nghề S.B.V., cho biết:

Hiện ông đã gặp luật sư, làm vi bằng và đã làm đơn, đang đi gửi các cơ quan chức năng phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Viện Kiểm sát quận Hoàng Mai về việc bị xâm hại đến sức khỏe, danh dự và nhân phẩm.

"Người ta dàn dựng để quay và dùng sức mạnh giang hồ ép tôi để quay chứ tôi không làm chuyện đấy…

Hiện tôi đã làm đơn và đi gửi các cơ quan chức năng làm rõ sự việc, mạng xã hội làm tôi nhục nhã về việc này quá", ông A. nói về đoạn clip mình bị tố sàm sỡ nữ học viên.

Ông A. cũng cho biết, bản thân có 1 kênh Yotube đăng tải video về việc dạy học lái xe và có số điện thoại trên kênh này.

Mỗi video đăng về việc dạy lái xe và kĩ năng lái xe trên kênh Yotube của ông A. được rất nhiều người quan tâm.

"Người đăng video này lên (video bị tố sờ đùi nữ học viên) là một người cũng dạy lái xe tại một trung tâm ở TP Hà Nội, tôi không hiểu người ta đăng video này lên có ý đồ gì…" ông A. thắc mắc nói.

Theo nội dung trong đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng của ông T.A., vào khoảng 14h ngày 5/5, theo yêu cầu của khách hàng, ông lái xe biển số 30F.668… đến phường Mai Động (quận Hoàng Mai, Hà Nội) để đón học viên nữ có tên N.L., đi học bổ túc tay lái, vì chị này đã có bằng lái nhưng tay lái non không dám lái xe ra đường.

Sau khi đến điểm hẹn, ông A. có nhắn tin cho chị L. để đi tập lái. Ngay lập tức, chị N.L nhắn tin bảo ông lái xe ra sau nhà đón chị ấy.

Khi lái xe vòng ra phía sau nhà, ông A. thấy chị L. cùng một cô gái đứng nói chuyện với nhau. Theo giải thích của chị L. thì cô gái này là em gái và đề nghị ông A. cho lên xe đi cùng nên ông đã đồng ý.

Khi lên xe, chị L. ngồi ghế lái, còn ông A. ngồi ngồi ghế phụ và em gái chị này ngồi ghế sau.

"Sau khi tất cả đã lên xe, xuất hiện 7 thanh niên xăm trổ túm cổ áo đánh túi bụi, kéo tôi ra khỏi xe làm tôi không biết chuyện gì xảy ra.


  • Thầy dạy lái xe bị đánh vì sờ "chỗ nhạy cảm" nữ học viên gửi đơn tố cáo lên công an

Trong lúc các thanh niên đánh tôi, thay vì bảo vệ tôi, chị N.L. lớn tiếng nói: "Tao là bọn cầm đồ, quay phim, đăng mạng, ta làm truyền thông tốt chấp nhận bỏ 500 triệu quảng cáo cho mày sạt nghiệp, tao biết vợ mày, con mày,…", ông A. trình bày trong đơn tố cáo.

Vì quá hoảng loạn, ông đã van xin nhưng đám thanh niên vẫn xông vào đánh. Khoảng 40 phút sau, khi Công an phường Mai Động đến nhóm này mới bỏ đi.

Sau đó, ông A. đến Bệnh viện Thanh Nhàn chụp chiếu và quay về Công an phường Mai Động làm bản tường trình. Lúc này, tại trụ sở công an có một cặp vợ chồng xưng là anh chị của N.L. nói với ông A. là hoà giải, tránh thù hằn hiểu lầm nên ông đã đồng ý.

"Vì nghĩ rằng mình làm việc nơi đất khách, quê người hạn chế va chạm "một sự nhịn, chín sự lành" nên tôi đã đồng ý hoà giải.

Đến ngày 6/5, bất ngờ trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh nhiều thanh niên đánh tôi kèm theo lời chì chiết tôi là kẻ biến thái, làm mất danh dự, nhân phẩm, ảnh hưởng đến công việc, tình cảm gia đình tôi…", ông A. viết trong đơn.

Thầy dạy lái xe bị tố sờ đùi nữ học viên: Người ta dàn dựng để quay - Ảnh 2.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: