Thí sinh America’s Next Top Model nguy kịch sau vụ bắn súng khiến 2 người chết

Thí sinh America’s Next Top Model – Brandy Rusher đang trong tình trạng nguy kịch sau một vụ bắn súng khiến 2 người chết.

Theo TMZ, Brandy Rusher – một thí sinh trong mùa thứ tư của America’s Next Top Model – đang trong tình trạng nguy kịch sau một vụ bắn súng diễn ra vào đêm Chủ nhật (26/3) tại một khu phức hợp căn hộ ở Houston (Mỹ). Vụ việc đã khiến 2 người chết, và Brandy nằm trong số 4 người bị thương.

Thí sinh Americas Next Top Model nguy kịch sau vụ bắn súng khiến 2 người chết - Ảnh 1.

Brandy Rusher khi tham gia America’s Next Top Model

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nghi phạm gây án. Theo cảnh sát, vụ nổ súng xảy ra sau khi các nạn nhân có trận tranh cãi với một cư dân sống ở khu căn hộ Haverstock Hill vào lúc 6h30 tối.

Khi đó, có 3 người đàn ông lái chiếc xe màu trắng đến, 2 người trong số họ ra khỏi xe và cãi cọ với các nạn nhân. 1 trong số 3 người này sau đó lấy một khẩu súng trường trong cốp xe ra, bắn 15-18 phát súng vào các nạn nhân, rồi rời khỏi hiện trường.

Một nạn nhân chết ngay tại hiện trường, một người thì qua đời trên đường đến bệnh viện. Brandy Rusher, một phụ nữ khác và hai người đàn ông thì bị thương.

Theo những người ở đây, khu phức hợp căn hộ này từ trước đến nay đã xảy ra tình trạng bạo lực thường xuyên.

Thí sinh Americas Next Top Model nguy kịch sau vụ bắn súng khiến 2 người chết - Ảnh 2.

Tin tức về vụ bắn súng được truyền thông ở Mỹ đăng tải

TTVN

Các bài viết khác: