Thí sinh dự thi Vietnam’s Talent Tour tự tin thể hiện tài năng trên phố đi bộ trước hàng ngàn khán giả

Các thí sinh tham dự Hành trình tìm kiếm tài năng Việt Nam – Vietnam’s Talent Tour đã có một buổi tối “náo loạn” trên phố đi bộ Hà Nội cùng rất nhiều các tiết mục biểu diễn hấp dẫn và vô cùng lôi cuốn.

Nằm trong chuỗi các hoạt động bên lề của cuộc thi “Hành trình tìm kiếm tài năng Việt Nam – Vietnam’s Talent Tour 2017”, các thí sinh tham gia cuộc thi đã có một buổi tối biểu diễn hết mình trước sự theo dõi của hàng ngàn khán giả có mặt tại phố đi bộ Hà Nội. Sự đa dạng trong các tiết mục biểu diễn từ flashmob, hát, ảo thuật, tạo hình bóng bay… chính là điểm đã tạo ra sự thu hút người xem trong tối ngày hôm qua.

Mở đầu chương trình, không khi trên phố đi bộ Hà Nội đã được làm nóng bằng tiết mục nhảy Flashmob đến từ đội nhảy của trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Ngay sau đó cả khu phố đi bộ đã được một phen ngỡ ngàng với phần thể hiện ca khúc “Thật bất ngờ” của thí sinh Nguyễn Quốc Huy Khanh. Nhiều người đã phải trầm trồ vì chàng thí sinh này có giọng ca và phong cách biểu diễn quá giống với nam ca sỹ Trúc Nhân.

Với mong muốn mang cụm từ “Tài năng” đến gần hơn với người dân Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc, cuộc thi Vietnam’s Talent Tour đã chia thành 5 chặng thi, tương ứng với mỗi chặng thi là những chủ đề khác biệt để thí sinh có thể tự do lựa chọn các chủ đề thi phù hợp với sở trường và năng lực của mình.

Nhờ vào tài năng khác biệt và không kém phần đặc biệt của mình mà phần thể hiện tài năng tạo hình từ những quả bóng đầy màu sắc thành một chú gà Masscot của Quỳnh Anh đã thu hút được sự chú ý của rất đông khán giả có mặt tại phố đi bộ. Được biết Quỳnh Anh cũng là người đầu tiên mang nghệ thuật “Masscot bóng bay” về tới Việt Nam.

Sự đa dạng trong các tiết mục biểu diễn vào tối hôm qua cũng được thể hiện qua sự xuất hiện của thí sinh/ ảo thuật gia Nguyễn Đức Nhã. Nguyễn Đức Nhã là một trong số những ảo thuật gia tiên phong tại Việt Nam trong việc xây dựng hình ảnh ảo thuật mang phong cách Hàn Quốc. Nguyễn Đức Nhã cũng đã có kinh nghiệm làm việc, hợp tác, tham gia chương trình với rất nhiều các khách sạn 5 sao và doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Nguyễn Đức Nhã ( Bên trái) và Quỳnh Anh (Bên phải) đã mang đến buổi biểu diễn những tiết mục vô cùng thú vị và lôi cuốn người xem.

Bên cạnh đó, các tiết mục hát với giọng ca vô cùng ngọt ngào và cuốn hút của các chàng trai: Đình Đức, Đức Duy, Minh Phúc và Gia Khánh cũng đã khiến cho khán giả chìm đắm trong không gian của những ca khúc vô cùng hot trong giới trẻ như: Lạc Trôi, Phía sau một cô gái, The way you look tonight, Hẹn một mai, Ánh nắng của anh… Tất cả sẽ đều là lời đảm bảo cho chất lượng chuyên môn của Vietnam’s Talent Tour 2017 ngay trong mùa giải đầu tiên tổ chức.

4 chàng thí sinh đẹp trai của Vietnam’s Talent Tour sẽ là những nhân tố hết sức thú vị của cuộc thi.

ttvn

Các bài viết khác: