Thí sinh The Face 2017 tự tin khoe dáng nuột nà cùng bikini

Dàn thí sinh “The Face 2017” đã đốt cháy bãi biển với bộ ảnh bikini nuột nà khi thực hiện thử thách cùng giám khảo khách mời Bảo Thy.

Sau màn loại Khánh Linh đầy “sóng gió”, The FaceGương mặt thương hiệu sẽ tiếp tục lên sóng tập 4, top 10 sẽ cùng nhau có mặt tại Long Hải để thực hiện những thử thách ngoài trời đầu tiên mang tên “Chụp hình trong trang phục thể thao” và “Diễn xuất trong MV ca nhạc”.

Các thí sinh sẽ đến vùng biển Long Hải để tham gia thử thách tiếp theo của chương trình.

Với thử thách “Diễn xuất trong MV ca nhạc” top 10 sẽ chào đón 1 vị khách mời vô cùng đặc biệt là nữ ca sĩ Bảo Thy – Quán quân The Remix 2017. Bảo Thy chia sẻ: “Các bạn sẽ tỏa sáng theo một phong cách hoàn toàn khác trước đây khi hóa thân thành cô ca sĩ, hát và xem đây như là sản phẩm của chính các bạn. Và điều quan trọng nhất là làm sao diễn tả được thần thái, vũ đạo và tất cả những ưu điểm của mình để chinh phục tất cả mọi người”.

Các thí sinh tự tin khoe vóc dáng nuột nà.

Với bờ biển xanh, cát vàng top 10 và Bảo Thy sẽ diện những bộ trang phục bikini màu sắc khoe đường cong cơ thể và nhảy những điệu nhảy cuốn hút, sôi động “đốt mắt” người xem. Các cô gái còn có những cảnh quay “thả dáng” nuột nà trước ống kính trong hồ bơi.

Bảo Thy là khách mời đặc biệt trong thử thách lần này.

Nếu thực hiện thử thách không tốt, 1 thí sinh sẽ bị loại khỏi chương trình.

Bên cạnh đó, trong đoạn teaser được hé lộ kèm theo, Hữu Vi cũng gây bất ngờ khi bộc bạch: “Tôi không quan đến huấn luyện viên. Các thí sinh, các bạn mới chính là người mà tôi quan tâm. Các bạn mới chính là “The Face”, không phải các huấn luyện viên”. Khi Hữu Vi nói điều này, Hoàng Thùy, Trương Mỹ Nhân và Thiên Nga đều bật khóc. Khán giả dự đoán rằng, các huấn luyện viên và thí sinh sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách trong tập phát sóng kế tiếp của The Face 2017.

Các huấn luyện viên chờ đợi kết quả từ giám khảo khách mời.

ttvn

Các bài viết khác: