Thí sinh Vietnam’s Next Top Model gây sốc khi la hét, ngất xỉu liên tục

Hình ảnh các thí sinh “Vietnam’s Next Top Model” nôn ọe, gào khóc và thậm chí là cả ngất xỉu khi thực hiện thử thách khiến khán giả không khỏi tò mò.

Chỉ còn vài ngày nữa là chương trình truyền hình Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 sẽ chính thức lên sóng. Vừa qua, đoạn trailer hé lộ những hình ảnh đầu tiên của các thí sinh và dàn giám khảo quyền lực đã được tung ra. Khoảnh khắc các thí sinh gào thét, khóc lóc, ngất xỉu và cả nôn ọe khi thực hiện thử thách khiến khán giả không khỏi kinh ngạc.

Vietnam’s Next Top Model – Trailer tập 1

Trong đoạn trailer của tập 1, Vietnam’s Next Top Model đã bật mí cho các bạn khán giả một sổ tình tiết vô cùng gây cấn đã diễn ra. Chà Mi – cô gái mỏng manh và sợ độ cao đã ngất đi trong khi đang thực hiện phần thi của mình. Hoàng Oanh – “chị cả” của nhà chung cũng đã nôn xanh mặt tại phòng chờ khi vừa hoàn thành xong phần thi của mình. Thùy Trâm phấn khích la hét trong khi đang thực hiện thử thách… Có thể thấy được, hầu hết các thí sinh đều khá lúng túng khi đối mặt với những thử thách khó khăn của mùa này.

Trailer đầu tiên hé lộ hình ảnh thí sinh ngất xỉu khi thực hiện thử thách…

…và cả nôn ọe.

Giám khảo Võ Hoàng Yến cũng xuất hiện trong đoạn trailer đầu tiên này. Điều khiến khán giả bất ngờ đó là cuộc khẩu chiến nảy lửa về các thí sinh giữa Giám khảo chuyên môn Võ Hoàng Yến và Giám đốc sáng tạo Nam Trung. Hoàng Yến đã bị Nam Trung thẳng thừng “đuổi” ra ngoài giữa chừng.

Giảm khảo chuyên môn Võ Hoàng Yến cũng xuất hiện trong đoạn trailer của tập 1.

Cuộc tranh cãi nảy lửa giữa 2 vị giám khảo quyền lực

Giám khảo Võ Hoàng Yến thậm chí còn bị Giám đốc sáng tạo Nam Trung “đuổi” ra ngoài

Nguyên do của cuộc cãi vã giữa 2 vị giám khảo là vì đâu? 13 thí sinh sẽ phải trải qua thử thách khắc nghiệt như thế nào? Tập 1 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 sẽ phát sóng trên kênh vào lúc 20g00 tối thứ bảy ngày 24/6.

13 chiến binh của cuộc chiến kịch tính “Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017”.

ttvn

Các bài viết khác: