Thích quan hệ tình dục thô bạo: Coi chừng vì bạn có thể bị vô sinh vĩnh viễn

Hành vi thích quan hệ tình dục thô bạo hay còn gọi là bạo dâm có thể khiến cặp đôi mắc phải những căn bệnh đáng sợ, trong đó có liệt dương, vô sinh.

Quan hệ tình dục thô bạo, cả hai cùng gặp họa

Mới cưới nhau được 1 tháng nên cặp đôi vợ chồng son N.K.Đ và M.H.T (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ cả hai khá cuồng nhiệt trong chuyện đời sống gối chăn. Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở những tư thế quan hệ tình dục thông thường, 2 vợ chồng còn thường xuyên thay đổi cường độ quan hệ, mỗi lần đều nhanh mạnh hơn.

Thích quan hệ tình dục thô bạo: Coi chừng vì bạn có thể bị vô sinh vĩnh viễn - Ảnh 1.

Hành vi quan hệ tình dục thô bạo hay còn gọi là bạo dâm đang rất phổ biến trong xã hội hiện nay.

Điều này đã dẫn đến những tai nạn đáng tiếc chỉ sau 2 tuần đổi mới “chuyện ấy”. Anh chị không thể tìm được cảm giác thỏa mãn trong “chuyện ấy”, thường xuyên cảm thấy đau nhức vùng kín, thậm chí khu vực này còn có mùi rất khó chịu. Không chịu được tình trạng ấy, hai vợ chồng trẻ cùng nhau đi thăm khám. Bác sĩ chẩn đoán anh N.K.Đ đã gần bị đứt dây hãm bao quy đầu, trong khi chị M.H.T thì bị viêm nhiễm vùng kín nặng do quan hệ tình dục thô bạo, gây xước xát quá mạnh.

Sau khi thăm khám và hỏi han, bác sĩ khẳng định do sở thích quan hệ tình dục thô bạo của cả hai vợ chồng nên dẫn đến hiện tượng này. May mắn là anh chị đã đến thăm khám để chữa bệnh và làm tiểu phẫu kịp thời, nếu không rất có thể sẽ bị vô sinh vĩnh viễn.

Thích quan hệ tình dục thô bạo: Coi chừng vì bạn có thể bị vô sinh vĩnh viễn - Ảnh 2.

Thông tin từ Webmd cho thấy, cứ 10 người trong độ tuổi trưởng thành thì sẽ có một người có khuynh hướng tình dục bạo dâm.

Có thể nói, hành vi quan hệ tình dục thô bạo hay còn gọi là bạo dâm đang rất phổ biến trong xã hội hiện nay. Thông tin từ Webmd cho thấy, cứ 10 người trong độ tuổi trưởng thành thì sẽ có một người có khuynh hướng tình dục bạo dâm. Một nghiên cứu được tiến hành bởi Wedmd trên 1000 thanh niên trong độ tuổi 14-21 tại Mỹ cho thấy, 9% đối tác ép buộc người còn lại chịu đựng hành vi tình dục thô bạo của mình. Người bị ép buộc không phải ai khác chính là người yêu của họ.

Chuyên gia khẳng định quan hệ tình dục thô bạo dẫn đến nhiều vấn đề đáng sợ

Theo BS sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung (Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp), quan hệ tình dục thô bạo được gọi tắt là bạo dâm. Quan hệ tình dục thô bạo nếu chỉ xuất phát từ một phía có nghĩa là không phải quan hệ xuất phát từ việc yêu thương người còn lại nữa mà chỉ nhằm thỏa mãn bản tính của mình. Còn nếu bạo dâm mà khiến cả 2 cùng thích thú, dù biết đau đớn mà vẫn làm thì đó không còn là bạo dâm nữa.

Thích quan hệ tình dục thô bạo: Coi chừng vì bạn có thể bị vô sinh vĩnh viễn - Ảnh 3.

Bạo dâm để chỉ những người thích quan hệ tình dục bạo lực, hung ác, được xem là một dạng bệnh tâm thần.

Bạo dâm để chỉ những người thích quan hệ tình dục bạo lực, hung ác. Đây được xem là một dạng bệnh tâm thần. Bạo dâm có thể diễn ra những vấn đề bất thường trong đầu óc, trong lối ứng xử, hành vi tình dục cũng trở nên lệch lạc. Những người này càng khiến đối tác đau đớn, nhăn nhó lại càng hăng máu, càng cảm thấy thỏa mãn, dễ dàng đạt cực khoái. Điều này có thể khiến cả hai rơi vào tình trạng kiệt quệ sức lực, mắc nhiều bệnh vùng kín và đáng sợ nhất chính là đánh mất khả năng sinh sản vĩnh viễn. Người có hành vi bạo dâm là đã có xu hướng tình dục lệch lạc, có vấn đề về tâm thần, cần được thăm khám và điều trị kịp thời.

Người mắc bệnh bạo dâm thường xuất phát từ những sự cố bất mãn trong cuộc sống trước đây. Những người này thường khó có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Do đó cần phải được can thiệp điều trị kịp thời, tránh những tổn thương về thể xác lẫn tinh thần.

“Nếu chẳng may gặp phải một người chồng có hành vi bạo dâm, đầu tiên chị em nên tâm sự, chia sẻ những nỗi niềm thầm kín với chồng thay vì âm thầm chịu đựng nỗi đau một mình. Nếu không thể khiến người chồng ngay lập tức điều chỉnh hành vi của mình, chị em cần đưa chồng đến thăm khám và tham khảo tư vấn của bác sĩ”, BS Dung nói.

Thích quan hệ tình dục thô bạo: Coi chừng vì bạn có thể bị vô sinh vĩnh viễn - Ảnh 4.

Người mắc bệnh bạo dâm thường xuất phát từ những sự cố bất mãn trong cuộc sống trước đây.

TS. Lê Vương Văn Vệ (GĐ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ) cho biết thêm, riêng với người bị đứt dây hãm bao quy đầu, hiện tượng này chỉ xảy ra khi “cậu nhỏ” đang căng hơi, trong lúc đang cùng bạn tình “lên đỉnh” hoặc tự bản thân nam giới mang lại cảm xúc cho mình bằng thủ dâm nhưng quá mạnh tay. Đối với những trường hợp tự “sung sướng”, khả năng này xảy ra cao hơn. Tổn thương này có thể chảy máu ít nhưng sẽ khiến nam giới kém hưng phấn với những lần quan hệ sau này. Nếu không đến thăm khám bác sĩ, để dây hãm tự lành thì có thể để lại sẹo, lần sau lại có nguy cơ rách cao. Dần dần sẽ khiến nam giới sợ hãi “chuyện ấy”.

TTVN

Các bài viết khác: