Thông báo EXO comeback đúng 1 lần trong năm nay, fan nổi điên tố SM không công bằng

Fan EXO hiện đang rất bức xúc trước lịch trình comeback của gà nhà SM từ giờ đến hết năm 2018.

Hôm 14/8, SM đã thông báo kế hoạch comeback của các nghệ sĩ từ giờ cho đến hết năm 2018. Trong đó, sau Red Velvet hiện tại đang quảng bá và Super Junior xác nhận trở lại vào ngày 16/8, các thần tượng sẽ tái ngộ khán giả gồm có EXO, Taeyeon, NCT Dream, NCT 127 và công ty sẽ ra mắt các nhóm mới gồm có sub-unit của SNSD và NCT Trung Quốc.

Thông báo EXO comeback đúng 1 lần trong năm nay, fan nổi điên tố SM không công bằng - Ảnh 1.

EXO là một trong những nhóm sẽ tái xuất trong các tháng cuối năm của SM.

Sau khi thông tin này được đăng tải, cộng đồng fan EXO đã vô cùng bức xúc và tức giận. Bởi nếu theo kế hoạch của SM, nhóm sẽ chỉ được quảng bá đúng một lần trong năm nay. Như vậy, EXO sẽ không phát hành album tái bản lẫn album mùa đông dù cho các màn comeback vào mùa Giáng sinh của nhóm trước đó luôn rất được khán giả yêu thích.

Thông báo EXO comeback đúng 1 lần trong năm nay, fan nổi điên tố SM không công bằng - Ảnh 2.

EXO rất nổi tiếng với series album mùa đông tặng fan.

Được biết, lý do tiếp theo khiến người hâm mộ nổi điên là vì một số nghệ sĩ khác cùng công ty như Red Velvet, Taeyeon hay NCT đều được comeback ít nhất 2 lần trong năm nay. Vì thế, việc EXO chỉ tái xuất một lần trong năm nay đã khiến SM bị Kpop fan tố là không công bằng và thiên vị. Ngoài ra, Xiumin – Thành viên lớn tuổi nhất nhóm sẽ phải nhập ngũ trong năm sau (2019). Do đó, người hâm mộ lại càng trông đợi sẽ được nhìn thấy EXO quảng bá nhiều hơn trong năm nay hay ít nhất là trước khi thành viên đầu tiên của EXO thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Thông báo EXO comeback đúng 1 lần trong năm nay, fan nổi điên tố SM không công bằng - Ảnh 3.

Tính đến thời điểm hiện tại, Red Velvet hiện đang trở lại lần thứ 2 trong năm nay với “Power Up”…

Thông báo EXO comeback đúng 1 lần trong năm nay, fan nổi điên tố SM không công bằng - Ảnh 4.

… còn Taeyeon sẽ comeback với album phòng thu thứ 2. Trước đó có khả năng cô nàng sẽ hoạt động với tư cách là thành viên của sub-unit SNSD.

Thông báo EXO comeback đúng 1 lần trong năm nay, fan nổi điên tố SM không công bằng - Ảnh 5.

Với NCT, nhóm đã quảng bá xuyên suốt ngay từ đầu năm.

Thông báo EXO comeback đúng 1 lần trong năm nay, fan nổi điên tố SM không công bằng - Ảnh 6.

Anh cả Xiumin sẽ nhập ngũ trong năm 2019, do đó đây rất có thể là lần quảng bá cuối cùng của thành viên EXO trước khi anh đi theo tiếng gọi của Tổ quốc.

Trên MXH, cộng đồng EXO-L đã không tiếc lời chỉ trích công ty giải trí lớn nhất nhì Hàn Quốc.

– “Tôi không thể tin được là EXO chỉ comeback một lần trong năm nay. SM tốt hơn là nên quảng bá cho họ một cách đúng đắn và làm ơn cho chúng tôi đặt trước album ít nhất là 3 tuần.”

– “Thật lòng tôi tự hỏi không biết EXO đã làm sai điều gì để phải bị đối xử như thế này. Ý tôi là từ khía cạnh kinh doanh, năm ngoái họ đã làm cực kì tốt. Thậm chí chỉ album mùa đông của nhóm thôi cũng đã bán chạy hơn bất kì nhóm nào của SM rồi.”

– “EXO được trở lại duy nhất 1 lần trong năm 2018… còn các màn comeback của nhóm khác thì không đếm xuể luôn.”

– “Vậy là SM thật sự cho EXO trở lại đúng 1 lần trong năm nay thôi đấy hả… Nếu vậy thì không có album tái bản luôn đúng không… Thế còn album mùa đông thì sao? Không chỉ bài hát mà toàn bộ cả album đều được khen ngợi và quan tâm bởi công chúng.”

TTVN

Các bài viết khác: