Thông báo tung album kỉ niệm 10 năm ca hát, Jessica bị netizen Hàn chửi “sấp mặt”

Sự kiện Jessica tung album mới đã và đang nhận về những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Hôm 17/7, công ty quản lý của Jessica đã xác nhận về album kỉ niệm 10 năm ca hát của Jessica sẽ được ra mắt vào tháng 8. Như vậy, cô sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới cùng thời điểm với SNSD.

Jessica sẽ đối đầu trực tiếp cùng SNSD vào tháng 8.


Sau khi thông tin được đăng tải, Jessica dĩ nhiên trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng xứ Hàn. Netizen cho rằng ngày kỉ niệm 10 năm (5/8) là của SNSD chứ không phải của cô nàng cựu thành viên, vì thế việc Jessica ra mắt album mừng 10 năm là hết sức vô lý.

Ngoài ra, cư dân mạng còn mỉa mai rằng Jessica đã nhân cơ hội này để đánh bóng tên tuổi và dựa hơi SNSD để album mới được biết đến nhiều hơn.

– “Đó là ngày kỉ niệm 10 năm của Jessica mà. Sao cô ta làm như thể chỉ có mình mình ra mắt thế.”

– “Thấy hơi không tôn trọng rồi nhé… Kỉ niệm 10 năm là của SNSD nha.”

– “Cô ta biết là mình có thể được chú ý vì trở lại cùng thời điểm với SNSD nên mới làm vậy đấy.”

– “Cô này quan tâm đến việc PR bán album nhiều hơn là nghĩ cho fan. Đây là tất cả mà anh bạn trai doanh nhân của cổ có thể nghĩ đến hả?”.


Tuy nhiên, phải chăng netizen đã quá ghét Jessica đến mức quên rằng cô cũng từng là thành viên SNSD và hoạt động trong ngành giải trí từ năm 2007? Như vậy, việc Jessica ăn mừng ngày kỉ niệm 10 năm ca hát của mình liệu có gì sai?

Nếu nói Jessica tách riêng khỏi SNSD từ 2014 và 2017 chỉ là năm thứ 3 hoạt động của cô, thì 2017 cũng chẳng phải là kỉ niệm 10 năm của SNSD 8 thành viên – đội hình chỉ mới hoạt động từ 2015.

Và dù netizen có nói gì đi chăng nữa, Jessica vẫn còn đội ngũ fan hùng hậu sẵn sàng bảo vệ và ủng hộ cô trên suốt con đường hoạt động âm nhạc.

Nguồn tham khảo: NB, FB

Các bài viết khác: