Thông tin mới vụ biệt thự hàng chục tỉ đồng của đại gia ở cửa biển Sông Đốc nghi bị đạn bắn

Liên quan đến việc biệt thự hàng chục tỉ đồng của đại gia ở cửa biển Sông Đốc nghi bị đạn bắn vào cửa sổ tầng 2, ngành chức năng vẫn chưa tìm thấy đầu đạn và đang làm thủ tục gửi đến bộ phận kỹ thuật hình sự “nhờ” tư vấn.

Ngày 16/12, tin từ Công an huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau, cho biết đến nay đơn vị vẫn chưa tìm thấy đầu đạn tại biệt thự của đại gia Trần Văn K. (ngụ thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời) nơi nghi bị đạn bắn vào cửa sổ. Ngoài ra, công an huyện này cũng đang làm thủ tục để gửi đến bộ phận kỹ thuật hình sự ở TP.HCM để được "tư vấn".

Thông tin mới vụ biệt thự hàng chục tỉ đồng của đại gia ở cửa biển Sông Đốc nghi bị đạn bắn - Ảnh 1.

Vết nứt trên cửa sổ tầng 2 khu biệt thự đại gia K.

Theo tìm hiểu của PV, biệt thự của đại gia K. được xây dựng cách đây 4 năm với chi phí hàng chục tỉ đồng, ông được xem là 1 trong những đại gia có tên tuổi ở cửa biển Sông Đốc.


  • Biệt thự đại gia cửa biển nghi bị đạn bắn vào cửa sổ

Trước đó, gần 13 giờ ngày 14/12, gia đình ông K trong lúc đang nghỉ trưa tại biệt thự thì có người dùng súng bắn vào cửa sổ tầng 2 của khu biệt thự. Do cửa sổ được làm bằng kính cường lực khá dày nên không thấu vào trong mà tạo thành những vết nứt hình mạng lưới.

Ngay lập tức, ông K. đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng. Nhận tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, thu thập thông tin phục vụ công tác điều tra.

Sự việc đã khiến ông K. cùng người thân trong gia đình cảm thấy lo lắng và bất an vì lo sợ.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: