Thứ Năm của bạn (15/6): “Người ấy” khiến Ma Kết bất ngờ

Horoscope ngày mới dự rằng “người ấy” sẽ khiến Ma Kết vỡ òa vì hạnh phúc và bất ngờ…

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cách Bạch Dương đối mặt và xử lý khó khăn trong những ngày nước sôi lửa bỏng hiện tại khiến không ít người cảm thấy ngưỡng mộ và khâm phục. Thứ Năm này, dù bận rộn đến đâu thì bạn vẫn giữ được vẻ ngoài duyên dáng, thu hút. Tuy nhiên chỉ đẹp thôi thì chưa đủ, điều khiến mọi người ấn tượng ở Bạch Dương đó là sự cá tính và độc lập của bạn trong mọi tình huống.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khát khao lớn nhất của người thuộc cung Kim Ngưu trong lĩnh vực tình cảm đó là có được một mối quan hệ yên bình. Tuy nhiên bên cạnh đó, bạn cho rằng sự ổn định về tài chính cũng quan trọng không kém. Chính vì muốn cả hai đều ở trạng thái tốt đẹp nhất nên Kim Ngưu có xu hướng gồng mình vừa cố gắng làm hài lòng “người ấy” vừà nỗ lực kiếm tiền khiến tình hình sức khỏe suy giảm nghiêm trọng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thay vì thờ ơ, hời hợt như mọi ngày, Song Tử của ngày thứ Năm để tâm đến tất cả mọi thứ, kèm theo đó là thái độ nghiêm túc, khắt khe. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn cần tính đến trường hợp những người xung quanh không kịp thích nghi với sự thay đổi này. Chiều hoặc tối nay, Song Tử rất hợp với các hoạt động vui chơi, giải trí hoặc thể thao ngoài trời.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sáng thứ Năm, Cự Giải có hơi nóng nảy, dễ mất bình tĩnh và để cảm xúc khống chế. Ở nơi làm việc, bạn rất vui khi được hợp tác cùng những cộng sự tài giỏi và chung chí hướng với mình. Đối với những người xung quanh, Cự Giải lúc nào cũng nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ vô điều kiện. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng được người mình từng giúp ghi nhận tấm lòng hay có hành động đáp lại.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang ở trong giai đoạn phát triển toàn diện, cả về sự nghiệp, vị thế xã hội cũng như đời sống cá nhân. Những thành quả đạt được 100% đều do bạn tự thân vận động, nhưng cũng đừng vì thế mà phủ nhận sự hỗ trợ về tinh thần của gia đình, bạn bè, người yêu. Ngoài thể hiện xuất sắc ở chỗ làm thì khả năng sáng tạo của người thuộc cung Sư Tử cũng được đánh thức trong ngày thứ Năm này.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Thách thức sẽ xuất hiện trong hôm nay nhưng Xử Nữ đừng quá lo lắng bởi bạn hoàn toàn đủ sức xử lý chúng một cách gọn ghẽ. Ý tưởng và đề xuất của bạn dù được nhiều người ủng hộ về mặt tinh thần, song trong quá trình thực hiện thì chỉ có một mình Xử Nữ tự lực cánh sinh. Đương nhiên chút khó khăn này không là gì nhưng tâm trạng bạn đương nhiên sẽ chẳng vui vẻ nổi.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình của ngày thứ Năm lăn tăn khá nhiều về những giấc mơ của đêm hôm trước. Những ngày này, bạn khá quan tâm đến những hình ảnh xuất hiện trong vô thức của chính mình. Một số Thiên Bình có xu hướng dùng thời gian rảnh rỗi trong ngày để thảo luận về kế hoạch vui chơi, giải trí cuối tuần. Cuối ngày, cuộc trò chuyện cùng một hoặc những người bạn cũ sẽ khiến bạn vui vẻ.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Horoscope ngày mới dự báo Bọ Cạp sẽ có cơ hội cải thiện tình hình tài chính với điều kiện bạn phải làm việc thật nghiêm túc và chăm chỉ. Song song với nỗ lực kiếm thêm thu nhập, bạn cũng cần siết chặt chi tiêu hơn so với trước đây. Dù hiện tại cuộc sống khá chật vật song Bọ Cạp vẫn lạc quan bởi bạn đã tìm ra hướng đi cho mình. Đồng thời, người thân và người yêu cũng sẵn sàng chia sẻ nỗi lo với bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã của ngày giữa tuần không hợp teamwork mà chỉ nên làm việc một mình. Nếu buộc phải hợp tác với người khác, bạn sẽ thấy mình có những phản ứng thái quá. Những ngày gần đây, cái Tôi của Nhân Mã được đẩy lên cao khiến bạn khó lòng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người. Bản thân bạn cũng không vừa ý trước tốc độ và cách thức làm việc của người khác.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Horoscope ngày mới dự rằng “người ấy” sẽ khiến Ma Kết vỡ òa vì hạnh phúc và bất ngờ. Một số thời điểm trong ngày, mọi người xung quanh sẽ được thấy bạn ngồi lặng thinh thay vì hoạt bát, sôi nổi như mọi khi. Đó chính là những lúc Ma Kết suy nghĩ, chiêm nghiệm về cuộc sống cũng như những chuyện đã xảy đến với mình. Bạn đang tiến thêm những bước đáng kể trên con đường trưởng thành.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bẩm sinh đã không thích bị ràng buộc bởi nguyên tắc hay luật lệ. Chiêm tinh ngày mới khuyến khích bạn bứt phá trên con đường sự nghiệp của mình bởi đó là cách nhanh nhất giúp Bảo Bình thành công. Cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng những người trẻ tuổi vào chiều nay sẽ khiến bạn cảm thấy phấn khích. Đã rất lâu rồi bạn mới thấy bản thân được truyền cảm hứng mạnh mẽ đến vậy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tự tin đứng vững trên đôi chân của mình. Tuy nhiên bạn cũng không nên vì mải chinh phục mục tiêu mà quên dành thời gian nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, Song Ngư cũng không nên tự giới hạn bản thân dù bằng bất kỳ loại chuẩn mực nào. Cũng trong hôm nay, rất có thể bạn sẽ phải đưa ra sự lựa chọn hay câu trả lời cho một vấn đề hóc buá liên quan đến tình cảm.

ttvn

Các bài viết khác: