Thứ Năm của bạn (29/6): Cự Giải kết nối mọi người

Horoscope ngày mới trao cho Cự Giải “sứ mệnh” kết nối các thành viên trong một tập thể lại với nhau…

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương của ngày thứ Năm sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đòi hỏi phải tương tác với đám đông. Chiêm tinh ngày mới cũng mang đến cho bạn cơ hội để giải quyết các vấn đề cá nhân như chuyện tình cảm, tiền bạc. Đôi lúc, Bạch Dương có thể để lộ sự bất ổn, lo lắng trong lời ăn tiếng nói hay ánh mắt. Nếu thật sự có vấn đề, bạn nên chia sẻ thay vì cố giấu giếm mọi người.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Năm là thời điểm để người thuộc cung Kim Ngưu tỏa sáng trong các lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật. Làm được càng nhiều thứ hay ho, hữu ích, bạn càng cảm thấy hạnh phúc, hài lòng. Đã lâu rồi Kim Ngưu mới cảm nhận được ý nghĩa và sự sôi động, muôn màu muôn vẻ của cuộc sống. Dù chuyện tình cảm không thuận lợi nhưng vì bận rộn nên bạn cũng chẳng còn thời gian dằn vặt bản thân.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Không chỉ tập trung hoàn thành nhiệm vụ được giao, Song Tử của ngày hôm nay còn ham mê đấu đá, cạnh tranh. Mục tiêu bạn nhắm tới không phải phần thưởng vật chất hay danh tiếng. Đơn giản là Song Tử muốn chiến thắng để thỏa mãn chính mình. Những người xung quanh đánh giá bạn vô cùng cao. Cấp trên thậm chí còn không ngần ngại dành tặng bạn những lời khen có cánh.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Horoscope ngày mới trao cho Cự Giải “sứ mệnh” kết nối các thành viên trong một tập thể lại với nhau. Những ngày này bạn cực kỳ chú trọng vẻ bề ngoài. Không phải vì Cự Giải muốn người thân, người yêu nở mày nở mặt mà đơn giản là bạn đang ngày càng biết trân trọng, yêu thương bản thân hơn mà thôi. Cuối ngày, giao tiếp là chìa khóa mở ra bầy không khí thân thiện, vui vẻ trong gia đình bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ Năm tuần này, Sư Tử đặc biệt quan tâm đến tình hình thu chi của bản thân và người thân. Biểu hiện lạ lùng này sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên, bởi trước nay bạn nổi tiếng là cung Hoàng đạo xông xênh, “shopping không cần xem giá”. Chiều hoặc tối nay, Sư Tử sẽ bị một người bạn “làm phiền”. Thật ra cũng chẳng có gì to tát, đối phương chỉ đơn giản là muốn được bạn lắng nghe mà thôi.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ chọn phương án nhường nhịn, dĩ hòa vi quý khi xảy ra mâu thuẫn hay xích mích với những người xung quanh. Khả năng quản lý và giám sát là thế mạnh của bạn. Cộng thêm tinh thần trách nhiệm cao ngút, Xử Nữ cứ yên tâm là vị trí người đứng đầu một tổ chức, hội nhóm chỉ có thể thuộc về bạn. Lưu ý dành cho bạn trong hôm nay đó là dù phải làm việc theo khuôn khổ thì cũng đừng để mất đi chất nghệ sĩ trong tâm hồn.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Đồng nghiệp rót vào tai bao nhiêu lời vàng ý ngọc, Thiên Bình bình thản tiếp nhận bấy nhiêu. Bạn cho rằng không nên phán xét cách nghĩ cũng như những mong mỏi của người khác khi bản thân không ở trong tình cảnh của họ. Đến lúc hành động, Thiên Bình sẽ tham khảo kinh nghiệm của đồng nghiệp sau khi đã xử lý mọi thứ qua “bộ lọc” của chính bản thân mình.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Horoscope ngày mới cho rằng Bọ Cạp cần sửa đổi tính cách độc đoán, bảo thủ của mình. Đó là điều kiện tiên quyết nếu mục tiêu tới đây của bạn là “thoát kiếp F.A”. Nếu đã có người yêu, nhiều khả năng bạn sẽ rơi vào tình trạng dựa dẫm, phụ thuộc quá nhiều vào đối phương. Cuối ngày, thể thao và âm nhạc là hai thứ bạn nên tìm đến nếu muốn được thư giãn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi thấy Nhân Mã “nhảy số” cực nhanh trước mỗi vấn đề liên quan đến tài chính. Tính tình thường ngày phóng khoáng, tự do tự tại không có nghĩa bạn là người tiêu xài hoang phí, không biết tính toán. Một số Nhân Mã còn có năng lực phát hiện vấn đề trước khi nó “nảy mầm” thành một cuộc khủng hoảng. Vì những lí do này nên ai cũng mong được hợp tác với bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có nguyện vọng được làm việc cùng những nhân vật có tiếng tăm và quyền lực. Chí ít thì đồng nghiệp cũng phải dồi dào kinh nghiệm hơn thì bạn mới cảm thấy hài lòng. Chiều hoặc tối nay, khả năng cao Ma Kết sẽ phải gắn bó với một nhân vật ít tuổi hơn và có tính cách hơi ương bướng, ngỗ nghịch. Đây chính là lúc để bạn thể hiện khả năng thuần phục của mình đấy!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình chưa bao giờ là một người dễ đoán và hôm nay cũng vậy. Nhìn vào đôi mắt trong sáng như thiên thần của bạn, những người xung quanh hầu như không đọc được bất kỳ thông điệp nào. Thực chất, trong lòng Bảo Bình đầy rẫy những âm mưu, toan tính, thủ đoạn từ giản đơn đến nguy hiểm. Dù vậy, có một điều chắc chắn là bạn sẽ không trở thành người xấu nếu không bị dồn đến chân tường.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự linh hoạt của Song Ngư dường như chưa được bộc lộ hết mức. Chính vì vậy bạn mới lúng túng, bối rối khi gặp sự cố bất ngờ. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn cần tìm cách để khả năng xoay xở của mình được bung tỏa hết cỡ. Đến lúc đó, Song Ngư sẽ chẳng còn phải sợ hãi bất kỳ chuyện gì bởi dù trời có sập xuống thì bạn cũng đủ sức chống đỡ, xoay chuyển tình thế thành có lợi cho mình.

ttvn

Các bài viết khác: