Thứ Sáu của bạn (21/7): Nhân Mã thảo luận sôi nổi

Horoscope ngày thứ Sáu dự rằng Nhân Mã sẽ có cơ hội tham gia vào các cuộc thảo luận hay tranh luận đầy sôi nổi, nhiệt huyết…

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chiêm tinh ngày thứ Sáu mang đến những cuộc trò chuyện thú vị hoặc những ý tưởng tuyệt vời cho người thuộc cung Bạch Dương. Khả năng bán hàng, quảng cáo, thuyết phục của bạn trong hôm nay cực kỳ đáng nể. Tuy nhiên, Cừu cần lưu ý một điều đó là chỉ nên sử dụng tài ăn nói trời sinh vào những mục đích tốt đẹp thay vì để công kích người khác khi giận dữ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mong muốn mãnh liệt nhất của Kim Ngưu từ trước tới nay luôn là… kiếm được thật nhiều tiền. Tin vui là ngày thứ Sáu sẽ mở ra cho bạn những nguồn thu nhập mới. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng được tiếp thêm tự tin và chú trọng nhiều hơn đến việc nâng cao giá trị bản thân. Trong chuyện tình cảm, bạn thích đưa ra yêu sách với “người ấy” và cũng hay giận dỗi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Năng lượng từ các vì sao thôi thúc Song Tử tiến lên và phá vỡ giới hạn bản thân. Món quà quý giá nhất mà bạn nhận được trong ngày chính là những ý tưởng lớn, những mối quan hệ mới cùng sự lạc quan đáng quý. Một vấn đề xảy ra trong nội bộ gia đình sẽ khiến Song Tử lo lắng. Lời khuyên dành cho bạn đó là phải bình tĩnh mới mong nghĩ ra cách xoay chuyển tình thế.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải của ngày thứ Sáu không còn muốn che giấu bí mật của mình nhưng đây cũng chưa phải lúc thích hợp để công khai tất cả với mọi người. Cùng ngày, khả năng cao giữa bạn và anh chị em ruột trong nhà sẽ xảy ra mâu thuẫn hoặc tranh cãi. Trong quá trình làm việc, dù được giao nhiệm vụ gì thì Cự Giải cũng nên đặt toàn bộ tâm trí vào đó thay vì làm mọi thứ một cách hời hợt, qua loa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đã nhiều ngày nay Sư Tử ở trong trạng thái bận rộn với các mối quan hệ xung quanh. Đến hôm nay, bạn sẽ có cơ hội tương tác với rất nhiều người bạn mới. Điều đặc biệt là với mỗi người trong số họ, Sư Tử lại có cách ứng xử riêng, vừa không thiệt thân lại vừa đảm bảo “dĩ hòa vi quý”. Cũng trong ngày thứ Sáu, một sự kiện lớn rất có thể sẽ xảy ra trong lĩnh vực tài chính của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Khả năng cao Xử Nữ sẽ gặt hái được thành công nhưng trước đó bạn vẫn phải đối mặt với một vài thách thức. Nhìn chung trong giai đoạn này cơ hội nghề nghiệp sẽ tới tấp đến với bạn. Nếu phải đưa ra một quyết định quan trọng, Xử Nữ hãy nhờ đến sự trợ giúp và lời khuyên của những người xung quanh. Một mình bạn sẽ không thể tự phân tích và giải quyết vấn đề một cách thấu đáo.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Lời khuyên dành cho Thiên Bình đó là hãy chú ý nhiều hơn tới những sự kiện bất thường. Nếu là nhà báo, phóng viên, đây đích thị sẽ là thời điểm tỏa sáng của bạn. Bên cạnh bạn lúc này còn có sự hỗ trợ đắc lực từ gia đình, bạn bè, thậm chí cả những người lạ mặt. Một số Thiên Bình quan niệm chỉ cần làm điều tốt là ai cũng giúp đỡ mình. Chúc mừng bạn vì đã suy nghĩ thật đúng đắn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Một thông tin bí mật sẽ được hé lộ và Bọ Cạp chính là một trong số những người đầu tiên biết về nó. Lời khuyên dành cho bạn đó là đừng vì phấn khích mà vội loan tin tức này ra ngoài. Bạn có dám chắc rằng những gì mình biết là hoàn toàn đúng sự thật? Chưa kể đến dù Bọ Cạp có nói ra thì những người xung quanh chưa chắc đã tin bạn phải không nào?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Horoscope ngày thứ Sáu dự rằng Nhân Mã sẽ có cơ hội tham gia vào các cuộc thảo luận hay tranh luận đầy sôi nổi, nhiệt huyết. Dù vậy, nếu bạn không chủ động kiểm soát cảm xúc và phát ngôn của mình, cuộc trò chuyện nhiều khả năng sẽ trở nên căng thẳng. Điểm sáng của ngày đó là việc Nhân Mã có thể tiến tới một mối quan hệ mới hoặc gặp được một đối tượng tiềm năng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hiện tại Ma Kết đang ở trong khoảng thời gian cao điểm với hàng loạt nhiệm vụ đồng loạt đổ bộ. Bạn đương nhiên sẽ là người gánh vác những trọng trách quan trọng. Một phần vì cấp trên chỉ tin tưởng Ma Kết và một phần cũng vì bản thân bạn là kẻ ôm đồm, “nghiện việc”. Có lẽ ngay từ bây giờ bạn nên bắt đầu suy nghĩ về cách cân bằng thời gian cho công việc và cuộc sống cá nhân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình giống như một nghệ sĩ chân chính khi vừa thể hiện sự lãng mạn lại vừa sáng tạo. Ngoài ra, bạn cũng rất tham vọng và háo thắng nữa. Hơn lúc nào hết, Bảo Bình khao khát được kiểm soát, được chiến thắng và được chinh phục những thứ xung quanh. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và “người ấy” đang được duy trì ở mức cân bằng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dự rằng trong gia đình Song Ngư sẽ nảy sinh đôi chút vấn đề trong ngày thứ Sáu. Có lẽ các thành viên nên ngồi lại để cùng thảo luận, bàn bạc với nhau mới mong tìm ra cách giải quyết. Dù ban đầu tình hình có hơi căng thẳng nhưng đến cuối cùng cả gia đình bạn vẫn sát cánh đồng lòng. Song Ngư chính là cầu nối giúp các thành viên xích lại gần nhau hơn trước.

ttvn

Các bài viết khác: