Thư tuyệt mệnh và tư trang bỏ lại trên cầu, nghi nam thanh niên đã nhảy sông tự tử

Phát hiện một túi xách với nhiều tư trang cùng lá thư tuyệt mệnh để trên cầu nhưng không thấy người đâu, người dân nghi ngờ nạn nhân đã nhảy xuống sông tự tử.

Đến trưa 7/10, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm anh P.C.Th. (SN 1987, trú xã Thạch Châu, Lộc Hà, Hà Tĩnh), người mất tích, nghi nhảy cầu Cửa Sót tự tử.

Thông tin ban đầu cho biết, sáng cùng ngày, người dân ở xã Hộ Độ (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) đi qua cầu Cửa Sót nối giữa 2 huyện Thạch Hà và Lộc Hà thì bất ngờ phát hiện có 1 túi xách màu đen để ở giữa cầu.

Thư tuyệt mệnh và tư trang bỏ lại trên cầu, nghi nam thanh niên đã nhảy sông tự tử - Ảnh 1.

Túi xách cùng tư trang và lá thư tuyệt mệnh để lại trên cầu.

Người dân phát hiện bên trong quá quần áo, tư trang, giày dép cùng 1 lá thư tuyệt mệnh. Qua kiểm tra giấy tờ tư trang, người dân xác định chủ của những tài sản này là anh P.C.Th. (SN 1987, trú xã Thạch Châu) nên lập tức báo lên chính quyền địa phương và người thân nạn nhân.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã phối hợp người nhà tìm kiếm nạn nhân Th. Tuy nhiên hiện tại chưa tìm thấy nạn nhân Th. đâu nên chưa xác định được anh Th. có nhảy cầu tự tử hay không.

Thư tuyệt mệnh và tư trang bỏ lại trên cầu, nghi nam thanh niên đã nhảy sông tự tử - Ảnh 2.

Hiện cơ quan chức năng và người thân vẫn đang tiếp tục tìm kiếm anh Th.

Được biết, anh Th. là người địa phương, đã có gia đình và hai con nhỏ. Hiện chính quyền địa phương và người nhà đang tìm kiếm anh Th. thông qua các mối quan hệ.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: