Thúy Nga kém duyên nhắc đến chồng cũ Cát Phượng, thu về cả “rổ đá”

Nhắc đến chồng cũ của Cát Phượng trước mặt bạn trai mới của đàn chị, Thúy Nga phải nhận về cả rổ “gạch đá” của dân mạng.

Kiều Minh Tuấn là cái tên ít nổi trong làng giải trí Việt, thế nhưng chỉ với một bộ phim Em chưa 18, tên tuổi của anh đã được đông đảo khán giả biết tới. Hiện nay bộ phim này cũng đang đạt doanh thủ kỷ lục phòng vé.

Mới đây trên facebook cá nhân, Kiều Minh Tuấn kể lại chuyện được cô giáo cũ gọi điện chúc mừng một cách rất hãnh diện.

 thuy nga kem duyen nhac den chong cu cat phuong, thu ve ca "ro da" hinh anh 1

Kiều Minh Tuấn kể cuộc đàm thoại với cô giáo.

Câu chuyện sẽ rất ngọt ngào nếu như không có cái bình luận “kém duyên” của Thúy Nga ở bên dưới. Theo đó, nữ diễn viên hài viết: “Ai làm chồng hay người yêu Cát Phượng cũng nổi tiếng về mảng phim nhựa hết ha Kiều Minh Tuấn. Bà Phượng mát tay nà”. Trong khi nhiều người đang chúc mừng chàng diễn viên trẻ.

Khỏi cần giải thích thêm, ai cũng hiểu rằng Thúy Nga đang muốn nhắc tới diễn viên Thái Hòa – chồng cũ của Cát Phượng. Vì thế, cô nhanh chóng bị dân mạng “ném đá” vì phát ngôn thiếu thận trọng của mình.

 thuy nga kem duyen nhac den chong cu cat phuong, thu ve ca "ro da" hinh anh 2

Thúy Nga bị “ném đá” vì bình luận đụng chạm Kiều Minh Tuấn. Sau đó, Cát Phượng còn công khai ủng hộ người chỉ trích Thúy Nga.

 thuy nga kem duyen nhac den chong cu cat phuong, thu ve ca "ro da" hinh anh 3

 thuy nga kem duyen nhac den chong cu cat phuong, thu ve ca "ro da" hinh anh 4

 thuy nga kem duyen nhac den chong cu cat phuong, thu ve ca "ro da" hinh anh 5

Từ lần sau, Thúy Nga chỉ nên vui chứ không nên vui quá. Nếu không, cô ắt sẽ “tan nát cõi lòng” khi đọc được những bình luận thế này.

 

Dân Việt

Các bài viết khác: