Thuý Ngân có động thái gây hoang mang giữa tin đồn hẹn hò doanh nhân: Vừa phủ nhận đã tung “chưởng thính” liên tục?

Giữa tin đồn hẹn hò doanh nhân gây xôn xao, Thuý Ngân tiếp tục có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân.

Mới đây, diễn viên Thuý Ngân liên tục vướng vào loạt nghi vấn hẹn hò, đặc biệt dân mạng còn soi ra danh tính bạn trai của nữ diễn viên không phải là Trương Thế Vinh mà là một doanh nhân, người đã hẹn hò nữ diễn viên vào này Valentine. Mặc mọi đồn đoán, Thuý Ngân nhanh chóng lên tiếng phủ nhận ngay, cô hoang mang: “Sao tôi có người yêu khi nào mà tôi không biết vậy?”. Không chỉ thế, khi được fan yêu cầu chia sẻ diện mạo bạn trai, Thuý Ngân đã tung ảnh một chiếc áo được in rất nhiều đồ ăn và khẳng định: “Bạn trai chị đây” để ngầm thể hiện cô chỉ có niềm đam mê với ăn uống và hiện tại vẫn chưa muốn công khai chuyện tình cảm.

  • Sau Trương Thế Vinh, Thúy Ngân tiếp tục lại bị soi bạn trai bí mật: Có nhiều điểm khả nghi thế mà vẫn phủ nhận?

Đặc biệt, cho đến sáng nay giữa tin đồn vẫn còn rất xôn xao, Thuý Ngân tiếp tục gây chú ý khi khoe những khoảnh khắc đón bình mình cực xinh đẹp và không quên thả thính ngọt ngào gửi đến “anh”.  Cụ thể, Thuý Ngân viết: “Trời xanh mây trắng, anh yêu nắng hay là yêu em?”. Động thái vừa phủ nhận tin đồn hẹn hò hôm trước, hôm sau đã “thả thính” những lời ngôn tình của Thuý Ngân càng làm cho người hâm mộ thêm hoang mang, tò mò.

Thuý Ngân có động thái gây hoang mang giữa tin đồn hẹn hò doanh nhân: Vừa phủ nhận đã tung chưởng thính liên tục? - Ảnh 2.

Thuý Ngân bất ngờ vướng tin đồn hẹn hò với một doanh nhân vào ngày Valentine mới đây.

Thuý Ngân có động thái gây hoang mang giữa tin đồn hẹn hò doanh nhân: Vừa phủ nhận đã tung chưởng thính liên tục? - Ảnh 3.

Trước đó, nữ diễn viên vướng đồn đoán hẹn hò Trương Thế Vinh, sau đó cả 2 đồng loạt phủ nhận

Thuý Ngân có động thái gây hoang mang giữa tin đồn hẹn hò doanh nhân: Vừa phủ nhận đã tung chưởng thính liên tục? - Ảnh 4.

Lần vướng tin đồn hẹn hò bạn trai doanh nhân này, Thuý Ngân cũng nhanh chóng phủ nhận ngay

Thuý Ngân có động thái gây hoang mang giữa tin đồn hẹn hò doanh nhân: Vừa phủ nhận đã tung chưởng thính liên tục? - Ảnh 5.

Không chỉ thế, cô nàng còn công khai “bạn trai” là… đồ ăn?!

Thuý Ngân có động thái gây hoang mang giữa tin đồn hẹn hò doanh nhân: Vừa phủ nhận đã tung chưởng thính liên tục? - Ảnh 6.

Vừa phủ nhận tin đồn hẹn hò, nhưng sáng nay Thuý Ngân đã tung loạt ảnh đón bình minh kèm lời thả thính ngọt lịm

Thuý Ngân có động thái gây hoang mang giữa tin đồn hẹn hò doanh nhân: Vừa phủ nhận đã tung chưởng thính liên tục? - Ảnh 7.

Rất chăm bày tỏ tình cảm với “anh”, nhưng lại khẳng định hiện tại vẫn đang lẻ bóng?

Thuý Ngân có động thái gây hoang mang giữa tin đồn hẹn hò doanh nhân: Vừa phủ nhận đã tung chưởng thính liên tục? - Ảnh 8.

Loạt động thái của Thuý Ngân giữa đồn đoán có bạn trai đang khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang và tò mò.

ttvn

Các bài viết khác: