Thủy Tiên, Công Vinh cùng đi trao trên nửa tỷ cho đồng bào vùng lũ

Sau khi kêu gọi cộng đồng ủng hộ đồng bào vùng lũ sau cơn bão mạnh Damrey, Thủy Tiên và ông xã Công Vinh tận tay đi quà cho người dân ở Phú Yên bị thiệt hại nặng nề

thuy tien, cong vinh cung di trao tren nua ty cho dong bao vung lu hinh anh 1

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Thủy Tiên công khai số tiền cô và ông xã kêu gọi cộng đồng ủng hộ người dân vùng lũ thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng.

 thuy tien, cong vinh cung di trao tren nua ty cho dong bao vung lu hinh anh 2

Thủy Tiên cho biết: “Tiên và anh Vinh cùng Khánh Hà và bạn Tiên cùng ra Phú Yên lúc 4h sáng, tổng cộng số tiền trao tận tay bà con 550 triệu đồng, tổng cộng giúp đựơc 310 hộ, riêng các bà nhà nát hết Tiên tặng đặc biệt 30-42triệu/ hộ, ngoài ra ít nhất 1triệu/hộ, trung bình 2-5-7triệu/ hộ tuỳ hoàn cảnh thực tế. Cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người trong thời gian vừa qua gửi gắm cho Tiên”.

 thuy tien, cong vinh cung di trao tren nua ty cho dong bao vung lu hinh anh 3

Đi kèm với lời chia sẻ là loạt hình ảnh Thủy Tiên mặc đồ giản dị bên ông xã Công Vinh trao quà cho người dân nghèo bị thiệt hại sau cơn lũ.

 thuy tien, cong vinh cung di trao tren nua ty cho dong bao vung lu hinh anh 4

Ngay sau khi đăng tải, nhiều cư dân mạng và người hâm mộ dành nhiều lời khen ngợi cho hành động đẹp của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên.

 thuy tien, cong vinh cung di trao tren nua ty cho dong bao vung lu hinh anh 5

Trước đó, Thủy Tiên công khai trích tiền mặt ủng hộ 100 triệu đồng giúp đồng bào vùng lũ vượt qua khó khăn.

 thuy tien, cong vinh cung di trao tren nua ty cho dong bao vung lu hinh anh 6

Giọng ca “Một giờ sáng” cũng chia sẻ, ông xã luôn là người sát cánh bên cô làm công việc thiện nguyện này. Riêng Công Vinh đã vận động ủng hộ người dân vùng lũ được số tiền lên tới hơn 37 triệu đồng.

Dân Việt

Các bài viết khác: