Thùy Trâm Next Top tố Nguyễn Hợp ném sách làm gãy mũi Hồng Xuân

Vừa rời nhà chung Next Top, Thùy Trâm đã lên tiếng xác nhận Hồng Xuân bị gãy mũi là do bị Nguyễn Hợp ném sách trúng trong cuộc chiến giữa team sang và team ảo.

Cách đây không lâu, tin tức nghi án về việc học trò Võ Hoàng Yến Hồng Xuân rời Vietnam’s Next Top Model 2017 vì bị thương mũi đã rộ lên khiến khán giả không khỏi hoang mang. Được biết trước đó trong nhà chung Next Top đã xảy ra một cuộc chiến nảy lửa giữa team sang và team ảo. 2 nhân vật chính trong cuộc ẩu đả này là Nguyễn Hợp và Thùy Dương . Tuy nhiên người gánh chịu hệ quả lại là Hồng Xuân – người nằm không cũng dính đạn. Trước nghi vấn của khán giả về tính chính xác của tin tức này, Thùy Trâm – thí sinh vừa rời khỏi nhà chung Next Top đã lên tiếng xác nhận tất cả mọi chuyện.

Sau khi rời nhà chung, Thùy Trâm lập tức lên tiếng về mâu thuẫn trước đó.

Nói về lý do vì sao lại chọn team sang thay vì team ảo, Thùy Trâm cho biết rằng các cô gái trong team sang ( Kikki Lê , Thùy Dương, Cao Thiên Trang ) hầu hết đều rất thẳng tính, yêu ghét rõ ràng và chân thật. Cô thừa nhận rằng sau khi đứng về phía team sang và có những lời lẽ bênh vực họ thì lượng fan của cô giảm đi khá nhiều. Đồng thời, Thùy Trâm cũng nhận về không ít những bình luận ác ý từ phía khán giả đặc biệt là fan của team ảo.

Thùy Trâm khá thân thiết với team sang. Việc cô bị loại trong tập 5 đã khiến các thí sinh còn lại khá buồn và sốc.

Về việc Hồng Xuân bị Nguyễn Hợp làm cho gãy mũi tại nhà chung, Thùy Trâm cũng xác nhận rằng đây là sự thật. Trong lúc xung đột, Nguyễn Hợp đã ném sách vào Hồng Xuân và khiến cô bị chấn thương mũi. Ngay sau đó, Hồng Xuân đã có những triệu chứng như khó thở, mũi bị lệch và sưng khiến cô phải đi sửa lại sau đó.

Mới đây, một số hình ảnh hé lộ lúc Hồng Xuân đến gặp bác sĩ thẩm mỹ với chiếc mũi bị băng kín càng khiến tin tức này trở nên chính xác hơn bao giờ hết. Sự việc này đã khiến cô gái chân dài 1m9 phải tốn kha khá tiền để khám và sửa mũi. Đồng thời trong thời gian sắp tới cô sẽ khó mà tham gia show diễn nào cho đến khi mũi được chỉnh lại và bình phục. Nói về sự cố này, Hồng Xuân tỏ ra khá lo lắng: “Mũi tôi tấy đỏ và bị nhức nên tôi quyết định đi khám. Tôi hơi hoảng khi bác sĩ chỉ định phải lấy silicon cũ trong mũi ra vì việc này rất đau. Nhưng đây là cách duy nhất để tôi có lại được hình dạng bình thường như mọi người” .

Mâu thuẫn xảy ra trong nhà chung đã được dàn xếp êm xuôi.. Các cô gái đã dần học được cách chung sống hòa bình tuy vẫn còn không vừa mắt đối phương. Mong rằng trong những tập sắp tới, Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 sẽ chỉ thể hiện những mặt tốt và tài năng của các ngôi sao người mẫu chứ không còn những tình tiết “chợ búa” và hỗn loạn như trước đó nữa.

ttvn

Các bài viết khác: