Tỉ phú Ấn Độ tổ chức đám cưới cho con gái ở Đà Nẵng

Vị tỉ phú người Ấn Độ đã khảo sát nhiều nơi trên khắp thế giới và quyết định chọn 1 resort ven biển Đà Nẵng để tổ chức đám cưới cho con gái.

Ngày 4/11, ông Nguyễn Công Tiến, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng, cho biết thông qua sự giới thiệu của Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, 1 tỉ phú Ấn Độ đã quyết định chọn Đà Nẵng để tổ chức đám cưới cho con gái.

Sở Ngoại vụ cho hay, đám cưới sẽ được tổ chức vào cuối tháng 11/2019 tại 1 resort ven biển quận Ngũ Hành Sơn. Tuy nhiên, vì lý do bảo mật nên không thể công bố cụ thể.

Theo dự kiến, đám cưới sẽ có khoảng 700 khách mời đều thuộc giới thượng lưu Ấn Độ. Ngoài ra, 55 đầu bếp người Ấn sẽ đến Đà Nẵng để phục vụ tiệc cưới. Hàng chục tấn hàng hóa, trang phục, nguyên vật liệu… cũng sẽ được chuyển từ Ấn Độ đến Đà Nẵng.

Sở Ngoại vụ Đà Nẵng cho biết vị tỉ phú người Ấn Độ đưa ra quyết định chọn Đà Nẵng sau khi tổ chức khảo sát ở nhiều thành phố trên thế giới. Tại Đà Nẵng, người này cũng bỏ ra hàng tháng trời khảo sát các địa điểm rồi mới đi đến quyết định cuối cùng.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: