Tiếp tục chiêu trò, Trần Thành gây xôn xao khi báo tin “đã có em bé”

Ba tháng sau kết hôn, Trấn Thành đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi anh chia sẻ clip với lời thông báo tin vui “mình đã có em bé”.tiep tuc chieu tro, tran thanh gay xon xao khi bao tin “da co em be" hinh anh 1

MC Trấn Thành hài hước thông báo mình đã có em bé

Mới đây trên trang cá nhân của mình, MC Trấn Thành nói trên video: “Các bạn thân mến, hôm nay là ngày cá tháng 4 nhưng mà Trấn Thành có một điều bí mật muốn thổ lộ… Nói chung là: mình vừa có em bé”.

Thông tin này của MC Trấn Thành đã nhận được 40 nghìn lượt like và gần 300 lượt chia sẻ cũng như bình luận. Nhiều fans vô cùng thích thú và bất ngờ, còn chúc mừng cả hai vợ chồng Trấn Thành – Hari Won. Tuy nhiên, chưa rõ là đây là thông báo thật hay đùa bởi nam danh hài có chia sẻ thêm rằng:

Thật thật đùa đùa… Xìn tiết lộ tin vui.

Bà con có biết mạng xã hội là để phục vụ riêng cho ngày Cá không? Đăng xong đúng 24h là xí xóa hết trơn. Hình như video này cũng 24h là xóa phải không ta? Thật thật đùa đùa cũng không ai biết… Thật vi diệu“.

Nhiều ý kiến cho rằng đây là thông báo “tếu táo” của nam MC nhân ngày Cá tháng Tư, song vẫn có nhiều khán giả vô cùng háo hức và hi vọng đây là tin vui có thật với cặp vợ chồng nổi tiếng này bởi con cái là chuyện quan trọng, chẳng có ai lại mang ra để đùa giỡn. Hơn thế, thời điểm đăng clip báo tin vui lại là ngày 30.3 chứ không phải ngày 1.4.

Tuy nhiên nhiều ý kiến khán giả cho rằng, sau thời gian cặp đôi gây nhiều “bão tố” về chuyện tình của hai và kết quả là cả hai về chung một nhà, thì giờ đây, MC Trấn Thành muốn khuấy động một chút bằng sự hài hước, vui vui. Chính vì vậy mà khi nhiều fan hâm mộ hỏi Trấn Thành, chưa đến ngày Cá tháng Tư thì liệu đây có  phải sự thật thì MC Trấn Thành hoàn toàn im lặng không có bất cứ ý kiến nào.

Dân Việt

Các bài viết khác: