Tiết lộ thêm bí mật quá khứ của Ji Chang Wook khiến ai nấy “ngã ngửa”

Trong tập 19 – 20 của “Đối tác đáng ngờ”, thêm những bí mật khó ngờ trong quá khứ của nam chính Ji Chang Wook được hé lộ tới khán giả.

Tập 19 – 20 bộ phim Đối tác đáng ngờ (Suspicious Partner) vừa lên sóng tối qua trên đài SBS, Hàn Quốc. Trong 2 tập này, hành trình điều tra tên giết người hàng loạt Jung Hyun Soo của luật sư Ji Wook (Ji Chang Wook) vẫn chưa có nhiều tiến triển. Bản thân Jung Hyun Soo cũng đã biết rằng Ji Wook đang âm thầm điều tra mình. Hắn hẹn gặp Ji Wook để nói chuyện và điều bất ngờ là Ji Wook cũng không phủ nhận chuyện mình đã điều tra Jung Hyun Soo.

Tiết lộ thêm bí mật quá khứ của Ji Chang Wook khiến ai nấy ngã ngửa - Ảnh 1.
Tiết lộ thêm bí mật quá khứ của Ji Chang Wook khiến ai nấy ngã ngửa - Ảnh 2.

“Tôi đã điều tra cậu, nhưng tôi không tìm ra gì cả! Bây giờ thì hết rồi, tôi hứa từ nay về sau sẽ không điều tra cậu nữa” – Ji Wook nói. Tuy nhiên cả Ji Wook và Jung Hyun Soo đều biết rằng đó không phải là sự thật. Cả hai vẫn nói chuyện theo kiểu thăm dò nhau và khán giả thì ngồi trên đống lửa vì lo lắng cho Ji Wook bởi tính chất nguy hiểm của công việc mà anh đang làm.

Chuyện tình cảm của Ji Wook và Bong Hee trong tập này cũng không có nhiều tiến triển. Bên cạnh đó, 2 tập phim cũng hé lộ bí mật quá khứ của Ji Wook, cũng như mang tới cho người xem một dự cảm không lành cho tương lai của cặp đôi này.

Sau khi Ji Wook đi gặp Jung Hyun Soo về, Bong Hee có dò hỏi anh nhưng Ji Wook vẫn giấu. Thay vào đó, anh kể cho Bong Hee nghe chuyện gia đình mình. Thì ra người mà bấy lâu Ji Wook gọi là mẹ lại không phải mẹ ruột của anh mà chỉ là bạn của mẹ. Ji Wook đã mất cả cha lẫn mẹ trong vụ hỏa hoạn năm xưa. Cha anh mất trước, mẹ anh được đưa đến bệnh viện và cũng qua đời. Bạn của mẹ Ji Wook đã nhận nuôi anh và coi anh như con đẻ. Mẹ Ji Wook hiện tại lại chính là vợ của luật sư Byun – ông chú luật sư với tính cách trẻ con đang làm việc cùng Ji Wook hiện giờ.

Tiết lộ thêm bí mật quá khứ của Ji Chang Wook khiến ai nấy ngã ngửa - Ảnh 3.

Sau khi Ji Wook kết thúc câu chuyện của mình, Bong Hee cũng bày tỏ “Thực ra, tôi cũng có 2 người cha”, tuy nhiên cô hẹn sẽ kể chuyện của mình cho Ji Wook nghe vào một dịp khác.

Tập 19 – 20 Đối tác đáng ngờ kết thúc bằng cảnh Ji Wook nằm mơ thấy trận hỏa hoạn trong quá khứ, khi anh thấy cha mình qua đời ngay trước mắt. Lúc đó, có một người đàn ông không rõ mặt đã bước tới, người đàn ông này là ai vẫn còn là một điều bí ẩn. Ở căn phòng của Bong Hee, cô cũng chuẩn bị đi ngủ và xem lại cuốn nhật ký của mình, trong đó có tấm hình một người đàn ông đang bế Bong Hee lúc nhỏ. Bong Hee âu yếm vuốt ve tấm ảnh và gọi người đàn ông là cha.

Tiết lộ thêm bí mật quá khứ của Ji Chang Wook khiến ai nấy ngã ngửa - Ảnh 4.
Tiết lộ thêm bí mật quá khứ của Ji Chang Wook khiến ai nấy ngã ngửa - Ảnh 5.

Việc 2 tình tiết phim song song đặt cạnh nhau khiến khán giả bật lên câu hỏi: Liệu cha của Ji Wook và Bong Hee có liên hệ gì với nhau trong quá khứ? Mối quan hệ của họ thật sự là nhân duyên hay nghiệt duyên?

Câu trả lời sẽ đến trong những tập tiếp theo của Đối tác đáng ngờ sẽ lên sóng SBS vào tối thứ Tư, thứ Năm tuần tới.

ttvn

Các bài viết khác: