Tiêu chí chọn vợ khắt khe của chàng trai U30 khiến bạn gái tương lai phải ái ngại

Trong tập 279 “Bạn muốn hẹn hò”, Thế Chỉnh liên tiếp làm Đào Nga ái ngại hết lần này tới lần khác vì những chuẩn mực chọn vợ khắt khe của mình.

Tối 12/6, tập 279 Bạn muốn hẹn hò đã kết thúc phát sóng. Trong đó, Thế Chỉnh đã khiến bạn gái tương lai phải toát mồ hôi vì tiêu chí chọn vợ vô cùng truyền thống và cổ điển của mình. Không ít lần, Đào Nga đã tìm cách “vặn vẹo” và thuyết phục chàng trai U30 nhưng không thể nào lay chuyển được anh. Tuy nhiên, may mắn là Thế Chỉnh cũng thể hiện bản thân là người thoáng tính… trong khuôn khổ và vô cùng cầu tiến, vì thế, anh đã chinh phục được bạn gái tương lai.

Đào Nga (25 tuổi) đến từ Hà Tây hiện đang công tác và sinh sống tại Bình Dương. Đến với chương trình, cô hy vọng sẽ tìm được một người bạn trai ưng ý: nam tính, sạch sẽ và cổ điển. Ngoài ra, Đào Nga cho hay đường tình duyên của cô suốt 25 năm qua không suôn sẻ, và chia sẻ này đã nhận được sự đồng cảm từ chàng trai bên kia tấm màn nhung.

Đào Nga chia sẻ điều cô không thích ở bạn trai tương lai

Song song đó, Thế Chỉnh (28 tuổi) có quê quán ở Bắc Ninh và đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Do bị gia đình hối thúc, anh bày tỏ mong muốn được cưới gấp rút trong vòng… 3 tháng để tránh “hạn” tuổi 30. Nếu không, anh sẽ không được kết hôn cho tới khi 31 tuổi. Bên cạnh đó, trong quá trình chia sẻ, Thế Chỉnh đã bày tỏ những quan điểm khiến Đào Nga phải nhận xét rằng: “Chúng ta không nên cổ điển quá mà phải hoà nhập với mọi thứ xung quanh”.

Khi tấm màn nhung được kéo lên, câu hỏi đầu tiên mà Đào Nga gửi đến Thế Chỉnh là về sự gia trưởng của anh. Thế Chỉnh lập tức giải thích: “Anh tìm kiếm bạn gái chung thủy, truyền thống. Mục đích là anh không muốn sau này vợ chồng vì một chuyện bất đồng nhỏ mà dẫn đến xa nhau. Một gia đình phải yên ổn thì mới làm ăn phát triển được”.

Tiếp đến, Đào Nga đã đề cập tới vấn đề “chồng trông con cho vợ đi chơi vài ngày”, Thế Chỉnh đã ngập ngừng, song từ tốn giải thích: “Khó quá nhỉ?… Để phát triển tương lai của em, về công việc hay việc rất quan trọng thì anh sẵn sàng để em đi. Nhưng mà đừng làm những điều trái đạo lý vợ chồng, tới lúc đó thì anh không muốn tha thứ”. Nghe tới đây, Cát Tường đã gật gù đồng tình với chia sẻ của Thế Chỉnh.

Khi được hỏi về sở thích và thói quen khi rảnh, Thế Chỉnh cho hay anh thường đọc sách và củng cố kiến thức vì có tham vọng muốn học lên thạc sĩ. Một lần nữa, chàng nhân viên IT đã ghi điểm với đối phương bởi Đào Nga lập tức mỉm cười đáp: “Dạ em cũng thích mẫu người như anh”.

Sau cùng, Thế Chỉnh lại làm Đào Nga giật mình vì bày tỏ quan điểm thích con trai và muốn sinh 2 trai 1 gái. “Ý trời không cho mình có (con trai) thì mình sẽ chấp nhận”, Thế Chỉnh chia sẻ, chứng tỏ anh không hề cổ hủ và cố chấp trong suy nghĩ. Vì thế, Đào Nga cũng thấy nhẹ nhõm được phần nào. Ở cuối chương trình, cả hai đã quyết định bấm nút hẹn hò.

Tập 279 “Bạn muốn hẹn hò”: Thế Chỉnh – Đào Nga

Trước đó là sự xuất hiện của Thanh Ngoan (25 tuổi, nhân viên văn phòng) và Thanh Tài (24 tuổi, nhân viên thiết kế). Không chỉ chênh lệch tuổi, cặp đôi còn khác quê và có định hướng công việc khác nhau. Thanh Tài muốn trong tương lai sẽ về Mỹ Tho phát triển sự nghiệp, còn Thanh Ngoan cho hay cô muốn định cư ở nơi nào thuận tiện về thăm bố mẹ. Tuy có nhiều trở ngại và khác biệt nhưng cặp đôi vẫn có rất nhiều điểm chung như thích ca hát, sống tình cảm và tính tình hoạt bát, nhanh nhẹn.

Tiêu chí chọn người yêu của cả hai… không liên quan tới nhau

Đã vậy, Thanh Ngoan còn là một cô gái thiếu kinh nghiệm trong chuyện tình cảm

Song, dù thời gian trò chuyện không đủ lâu nhưng Thanh Ngoan và Thanh Tài đều để lại ấn tượng tốt với người còn lại. Họ đã quyết định bấm nút hẹn hò và cho nhau cơ hội tìm hiểu đối phương kĩ hơn.

ttvn

Các bài viết khác: